024.22394555

Bị chuột rút uống thuốc gì để không ảnh hưởng đến thai nhi

Musculaire là liệu pháp bổ sung các nguyên tố vi lượng để trị chuột rút co cơ

                  Bị chuột rút khi mang thai gây ra nhiều bất lợi và nguy hiểm cho bà bầu nhất là khi đang di chuyển, lên xuống cầu thang hoặc bơi lội,..Tuy nhiên, uống thuốc giãn cơ trị chuột rút cũng khiến các bà bầu lo lắng bởi thuốc có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy có hay không giải pháp chuyên trị chuột rút cho bà bầu? Bị chuột rút uống thuốc gì để không ảnh hưởng đến thai nhi?

Chúng tôi tin rằng, khi mang thai người mẹ không muốn có bất kỳ bất lợi nào đối với hài nhi bé nhỏ của mình, vậy nên việc uống thuốc luôn được các bà bầu cân nhắc kỹ lưỡng, lựa chọn và chỉ sử dụng khi thật cần thiết.

Hiểu được điều này, chúng tôi tin rằng giải pháp chuyên trị chuột rút cho bà bầu đến từ thiên nhiên, 1 giải pháp hoàn hảo chỉ dùng các nguyên tố vi lượng để bổ sung vi chất cho xương khớp, giải pháp nói không với dùng thuốc – Đây chắc chắn sẽ là điều kỳ diệu và tuyệt vời nhất mà ai cũng đón chờ.

Musculaire là liệu pháp bổ sung các nguyên tố vi lượng để trị chuột rút co cơ
Musculaire là liệu pháp bổ sung các nguyên tố vi lượng để trị chuột rút co cơ

Bạn có biết tại sao y học hiện đại lại hướng đến và đánh giá việc sử dụng các nguyên tố vi lượng để hỗ trợ giãn cơ và trị chuột rút lại là giải pháp hoàn hảo mà không cần phải dùng đến thuốc. Đây chính là lý do:

  • Các nhà nghiên cứu hàng đầu của Pháp đã dựa vào chính nguyên nhân gây chuột rút co cơ để đưa ra giải pháp. Nếu kết quả của co cơ, chuột rút khi mang thai là do nhu cầu về canxi tăng cao, nhưng cơ thể gặp khó khăn để hấp thụ thì các yếu tố vi lượng như Đồng và Selen sẽ đảm nhiệm chức năng chính giúp tăng khả năng hấp thụ Canxi cũng như tăng khả năng chống lại oxy hóa 1 cách tự nhiên nhất.
  • Và nếu cơn chuột rút gây co cứng cơ và tình trạng đau đớn thì các vi chất thiết yếu như Kali, Magiê đảm nhiệm trọng trách cắt giảm nhanh cơn đau, thư giãn cơ và ổn định hoạt động của hệ thần kinh cơ.

Từ những nhìn nhận chính xác về nguyên nhân gây chuột rút, co cơ. Từ những thành công trong ứng dụng liệu pháp Oligoelement và đánh giá tính hiệu quả, an toàn của liệu pháp đối với các triệu chứng co cơ, chuột rút nhất là ở phụ nữ khi mang thai => Giải pháp chuyên hỗ trợ điều trị co cơ, chuột rút đã ra đời.

Musculaire – sản phẩm tiên phong chuyên trị chuột rút co cơ

Ống uống Musculaire chính là sản phẩm tiên phong sử dụng liệu pháp Oligoelement bổ sung các nguyên tố vi lượng để tạo ra tác động hiệp đồng giúp:

  • Bổ sung Kali để cắt giải nhanh cơn đau và tình trạng chuột rút
  • Bổ sung Magiê để ổn định hoạt động của hệ thần kinh cơ, giúp tăng dẫn truyền và thư giãn cơ.
  • Bổ sung Selen và đồng để bảo vệ tế bào chống oxy hóa 1 cách tự nhiên nhất.
  • Bổ sung Vitamin nhóm B (B1, B6, B12) để ngăn hormocysteine tích lũy trong cơ thể, tránh hormocysteine phá vỡ xương và cản trở collagen liên kết chéo (vì colagen là thành phần protein chính trong xương).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *