024.22394555

Bí quyết tăng sức đề kháng cho trẻ lúc giao mùa

Bí quyết tăng sức đề kháng cho trẻ lúc giao mùa

 

Tăng sức đề kháng cho trẻ luôn là tâm huyết của bất kỳ người làm cha làm mẹ nào, nhất là khi giao mùa, đây là thời điểm trẻ dễ bị tấn công bởi các tác nhân virus, vi khuẩn và nấm gây hại. Cùng tìm hiểu xem bí quyết tăng sức đề kháng cho trẻ lúc giao mùa qua những chia sẻ dưới đây của chuyên gia Inmed bạn nhé!

Cách tăng cường miễn dịch cho trẻ lúc giao mùa

Hệ miễn dịch của trẻ còn rất non nớt nên rất nhạy cảm trước tác động của các tác nhân gây bệnh hại, do đó tăng sức đề kháng cho trẻ là cách tốt nhất để cha mẹ bảo vệ con khỏi nguy cơ mắc bệnh, giúp trẻ lớn khôn khỏe mạnh, cao lớn và thông minh hơn mỗi ngày.

Cách tăng cường miễn dịch cho trẻ lúc giao mùa
Cách tăng cường miễn dịch cho trẻ lúc giao mùa

Nhất là trong thời khắc giao mùa, không chỉ trẻ nhỏ mà cả người lớn cũng rất dễ mắc phải các bệnh thường gặp như: hô hấp, cảm hàn, dị ứng, tiêu hóa và bệnh lây nhiễm trên diện rộng. Chính vì vậy, tăng cường miễn dịch lúc giao mùa là việc làm có ý nghĩa rất quan trọng để cơ thể bé thích ứng kịp thời với những thay đổi bất thường của thời tiết.

Tăng sức đề kháng cho trẻ thời điểm giao mùa cha mẹ đừng quên:

– Cho trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn ít nhất đến 6 tháng tuổi;

– Giữ ấm cho bé, nhất là phần ngực, tay và chân;

– Tạo môi trường sống trong sạch, thoáng mát;

– Cho bé được tiếp xúc và khám phá môi trường sống tự nhiên;

– Bổ sung đầy đủ cả 4 nhóm chất: chất đường, đạm, béo, vitamin và khoáng chất;

– Khích lệ bé hình thành thói quen rèn luyện, vận động thường xuyên;

– Tăng cường lợi khuẩn đường ruột cho bé.

– Sử dụng kết hợp các thực phẩm chức năng tăng cường miễn dịch.

– Thuốc tăng cường miễn dịch cho trẻ cần hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh. Nếu không có chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối không tùy tiện lạm dụng kháng sinh cho bé.

– Khi có triệu chứng mắc bệnh do suy giảm hệ miễn dịch, việc làm cần thiết là đồng thời chữa bệnh theo phác đồ của bác sĩ và tăng cường miễn dịch cho bé, giúp cơ thể bé nhanh hồi phục và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Bí quyết tăng cường miễn dịch tự nhiên

Tăng sức đề kháng cho trẻ, cha mẹ nên ưu tiên lựa chọn giải pháp tăng cường miễn dịch tự nhiên. Bởi vì như đã chia sẻ, việc sử dụng nhiều thuốc tăng cường miễn dịch bằng kháng sinh sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tiêu diệt lợi khuẩn đường ruột, ảnh hưởng đến hoạt động của hệ tiêu hóa. Mà hệ tiêu hóa không tốt là gốc rễ của mọi căn bệnh phía sau.

Bí quyết tăng cường miễn dịch tự nhiên
Bí quyết tăng cường miễn dịch tự nhiên

Làm gì để tăng sức đề kháng cho trẻ một cách tự nhiên? Cha mẹ nên ưu tiên lựa chọn các thực phẩm bổ sung có nguồn gốc tự nhiên. Như siro tăng cường hệ miễn dịch Granions Immunité – đây là siro chứa 100% chiết xuất thảo dược hữu cơ. Trong đó có chiết xuất cỏ xạ hương, sơri cho tác dụng kháng khuẩn, chống nấm rất tốt, nên việc sử dụng siro Granions Immunité hằng ngày giúp trẻ được bảo vệ khỏi sự tấn công của khuẩn, virus và nấm gây bệnh hại.

Hơn thế nữa, siro tăng cường hệ miễn dịch Granions Immunité còn bổ sung lượng lớn chất dinh dưỡng như chất sắt, bổ sung canxi cho trẻ , chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể khi trẻ biếng ăn lâu ngày, mới ốm dậy và thiếu hụt dưỡng chất do tập luyện với cường độ cao.

Những ưu điểm nổi bật kể trên đủ để nhìn nhận: Granions Immunité là công thức hoàn hảo đến từ thiên nhiên giúp tăng sức đề kháng cho trẻ một cách tự nhiên, khắc phục hoàn toàn những hạn chế của thuốc tăng miễn dịch và giúp bảo vệ trẻ bởi hành trang miễn dịch tốt nhất. Đặc biệt trong thời khắc giao mùa, Granions Immunité sẽ là lựa chọn thích hợp hơn cả để bảo vệ bé trước những thay đổi đột ngột của thời tiết và sự phát triển mạnh của các yếu tố gây bệnh hại.

siro tăng cường hệ miễn dịch Granions Immunité
Siro tăng cường hệ miễn dịch Granions Immunité

Cùng lưu lại những thông tin kể trên để ứng dụng chăm sóc trẻ, tăng sức đề kháng cho trẻ nhất là trong thời khắc giao thoa của thời tiết cha mẹ nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *