024.22394555

Bị viêm xơ tuyến vú có uống Menopause được không?

Tư vấn sử dụng Menopause

Hỏi: Tôi năm nay 42 tuổi, năm 35 tuổi đã từng điều trị viêm xơ tuyến vú nên vòng 1 hiện giờ rất khiêm tốn. Dạo gần đây tôi hay nóng trong người, vã mồ hôi đêm nên có tìm hiểu về sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ Menopause. Xin hỏi bác sĩ, trường hợp của tôi: uống menopause có ảnh hưởng gì không? Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Tư vấn sử dụng Menopause
Tư vấn sử dụng Menopause

Đáp: Chị Nguyễn Ngọc Thu thân mến.

  • Thứ nhất: chị bị viêm xơ tuyến vú và đã điều trị vì thế khi sử dụng sản phẩm menopause không có ảnh hưởng gì chị nhé. Đặc biệt: Menopause được khuyến cáo sử dụng an toàn cả trong những trường hợp người phụ nữ bị u nang, u xơ vì vậy chị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm ngay cả khi đang bị khối u nang, u xơ mà không phải lo lắng về vấn đề tác dụng của thuốc sẽ làm tăng sinh tế bào u vú.
  • Thứ hai: chị năm nay 42 tuổi và đang có triệu chứng nóng bừng trong người dẫn đến vã mồ hôi đêm.

==> Đây là những triệu chứng cảnh báo mãn kinh sớm, chị đang trong giai đoạn tiền mãn kinh với biểu hiện rõ rệt nhất là bốc hỏa. Menopause chính là lựa chọn phù hợp nhất giúp chị dập tắt bốc hỏa nhanh chóng và ngăn bốc hỏa tái phái.

Menopause đã qua kiểm nghiệm và chứng minh có tác dụng bổ sung estrogen tự nhiên cho cơ thể mà không làm tăng sinh tế bào u vú. Đây cũng là sản phẩm tiên phong trên thị trường cho tác động lên hệ trục vàng: não bộ – tuyến yên – buồng trứng để dập tắt cơn bốc hỏa, điều tiết thân nhiệt, giảm nhanh các triệu chứng tiền mãn kinh. Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng an toàn cho mọi phụ nữ thuộc độ tuổi tiền mãn kinh, ngay cả khi bị rối loạn nội tiết tố nữ và đang bị đang điều trị bệnh u vú. Vì vậy Chị Ngọc Thu có thể yên tâm sử dụng Menopause chị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *