024.22394555

Bổ sung sắt cho bà bầu bằng thực phẩm hữu cơ Granions De fer

Bổ sung sắt cho bà bầu bằng thực phẩm hữu cơ Granions De fer

 

Bổ sung sắt cho bà bầu là việc làm rất quan trọng và nhu cầu về lượng sắt cần được bổ sung cho bà bầu phụ thuộc vào từng thời điểm và thể chất của mỗi người. Bên cạnh việc uống sắt bà bầu cũng cần lưu ý đến chế độ ăn uống, tăng cường các thực phẩm giàu chất sắt và cần tránh thực phẩm giảm khả năng hấp thu sắt.

Vậy bà bầu thiếu máu do thiếu sắt uống thuốc gì?

Sẽ có 2 trường hợp sảy ra: 1 là người phụ nữ khi mang thai có các triệu chứng bị thiếu máu do thiếu sắt, 2 là người phụ nữ cần bổ sung sắt để dự phòng thiếu máu do thiếu sắt khi nhu cầu về lượng sắt cho cơ thể lúc mang thai tăng cao.

Đối với những phụ nữ có triệu chứng thiếu sắt hoặc có chỉ định của bác sĩ về việc bổ sung sắt cho bà bầu thì việc làm hết sức quan trọng là cần kiên trì thực hiện theo đúng phác đồ, không bỏ dỡ giữa chừng hay tùy ý thay đổi loại thuốc sắt đã chỉ định. Thuốc sắt cần uống đúng, đủ liều và cần bổ sung sắt loại phù hợp với cơ thể mỗi người.

Bà bầu thiếu máu do thiếu sắt uống thuốc gì?
Bà bầu thiếu máu do thiếu sắt uống thuốc gì?

Hiện trên thị trường có nhiều loại thuốc, thực phẩm bổ sung sắt và được chia thành: sắt dạng viên nén, dạng nước; sắt hữu cơ và vô cơ. Mỗi người sẽ phù hợp với loại sắt khác nhau, tuy nhiên sắt hữu cơ được đánh giá có ưu điểm hơn cả bởi tính: hiệu quả, dễ hấp thụ, ít gây táo bón và không có mùi tanh kim loại nặng.

Do đó, để biết thiếu máu uống thuốc gì tốt ? Bà bầu nên tham khảo ý kiến của chuyên gia và chỉ định của bác sĩ hoặc lựa chọn uống bổ sung sắt hữu cơ sẽ giúp an toàn hơn với cả mẹ và thai nhi.

Đối với những phụ nữ cần bổ sung sắt trước thai kỳ, trường hợp này thường gặp ở những người có tiền sử thiếu máu do thiếu sắt, khi mang thai nhu cầu về lượng sắt cần thiết cho cơ thể tăng cao, nếu không có kế hoạch bổ sung sắt từ trước thì khi mang thai cơ thể người mẹ khó tránh khỏi hàng loạt những tác động tiêu cực do thiếu máu thiếu sắt gây ra. Điển hình nhất đó là: thai phụ bị nghén nặng, cơ thể yếu ớt, da xanh, niêm mạc mắt nhợt màu, hay bị đau đầu, dễ chóng mặt, ngất xỉu… Tình trạng thiếu sắt nghiêm trọng có thể dẫn đến dọa sảy thai, sinh non, con sinh ra bị thiếu sắt, ảnh hưởng đến cân nặng, sự phát triển của thể chất và trí não.

Hiện nay, công thức bổ sung sắt, dự phòng thiếu máu do thiếu sắt được rất nhiều chị em tin tưởng chọn lựa đó là bổ sung sắt hữu cơ dạng siro. Đến từ nước Pháp xa xôi, siro bổ sung sắt hữu cơ Granions De fer là công thức hoàn hảo với tác dụng nổi bật:

– Bổ sung sắt cho mọi đối tượng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt siro sắt hữu cơ Granions De Fer rất phù hợp để sử dụng cho bà bầu, phụ nữ đang cho con bú và trẻ nhỏ.

– Uống siro De Fer bà bầu không phải lo lắng về vấn đề táo bón bởi khả năng hấp thụ rất tốt của sắt ở ruột non, không chỉ cơ thể đượ hấp thu đầy đủ lượng sắt được bổ sung vào mà trong suốt thời gian dài uống bổ sung sắt mẹ bầu không phải lo lắng vì bị táo bón.

– Điều nổi bật nhất của công thức bổ sung sắt cho bà bầu bằng siro sắt hữu cơ de fer chính là vị ngọt thơm ngon của Anh đào. Mỗi ống siro De fer mẹ uống không hề có mùi tanh của kim loại và còn rất đậm hương tự nhiên của hương vị Anh Đào đặc biệt.

Sắt hữu cơ Granions Defer
Sắt hữu cơ Granions Defer

Bà bầu thiếu máu do thiếu sắt nên ăn gì?

Như đã chia sẻ, bên cạnh việc bổ sung sắt cho bà bầu bằng thuốc sắt hay thực phẩm bổ sung sắt thì chế độ ăn uống góp phần rất quan trọng và có tác dụng xuyên suốt quãng thời gian mang thai.

Bà bầu thiếu máu nên ăn gì? Để trả lời câu hỏi này mẹ bầu nên biết được nguyên nhân mình thiếu máu là gì, vì nếu thiếu máu do thiếu sắt thì sẽ có rất nhiều thực phẩm giàu chất sắt cho mẹ lựa chọn như: thịt, hải sản, rau xanh, quả và hạt các loại, đậu phụ và trứng sữa,…tất cả đều là thực phẩm dễ kiếm trong điều kiện của nước ta, vậy nên bổ sung sắt cho bà bầu nhớ đừng quên giải pháp đến từ cuộc sống hằng ngày này mẹ nhé.

Bà bầu thiếu máu do thiếu sắt nên ăn gì?
Bà bầu thiếu máu do thiếu sắt nên ăn gì?

Con đường ăn uống kết hợp uống bổ sung sắt sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất. Hiểu được thiếu sắt nguy hiểm thế nào, bổ sung sắt cho bà bầu quan trọng thế nào, vì thế mẹ đừng chủ quan hay chần chừ bỏ qua thời điểm thích hợp để bổ sung sắt mẹ nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *