024.22394555

Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng cách bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên

Rối loạn nội tiết tố nữ tuổi tiền mãn kinh uống thuốc gì?

 

Rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh chủ yếu do mất cân bằng nội tiết tố nữ gây ra vì thế bổ sung nội tiết tố nữ là giải pháp mang lại kết quả nhanh và duy trì hiệu quả về lâu dài. Trong đó, bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên có nhiều ưu điểm nổi bật đó là: tác dụng nhanh, không làm tăng sinh tế bào u ác…

Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng cách bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên

Tư vấn cách chữa rối loạn kinh nguyệt do mất cân bằng nội tiết tố nữ

Rối loạn kinh nguyệt tuổi tiền mãn kinh thường biểu hiện dưới dạng kinh nguyệt ít hoặc rong kinh, máu kinh bất thường và hậu quả để lại làm tăng nguy cơ mất máu, viêm nhiễm phụ khoa và giảm khả năng mang thai, sức khỏe suy kiệt và ảnh hưởng tiêu cực đến tâm sinh lý của chị em.

Có thể thấy rối loạn kinh nguyệt không chỉ là mối đe dọa đối với phụ nữ trẻ tuổi, người mới dậy thì, mà phụ nữ tiền mãn kinh cũng phải chịu không ít hậu quả nghiêm trọng nếu để tình trạng rối loạn kinh nguyệt kéo dài. Trong đó:

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt thường xác định được là do mất cân bằng nội tiết tố nữ gây ra và mất cân bằng thường diễn ra theo hướng: suy giảm nội tiết tố nữ do hoạt động tiết hormone sinh dục của buồng trứng bị suy giảm chức năng hoạt động. Đây là diễn biến tất yếu theo độ tuổi tăng dần của người phụ nữ, tuy nhiên bổ sung nội tiết tố để chữa rối loạn kinh nguyệt là hoàn toàn có thể.

Từ việc xác định rối loạn nội tiết tố nữ là thủ phạm gây rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ tiền mãn kinh thì giải pháp được khuyến cáo áp dụng là nhanh chóng bổ sung nội tiết cho cơ thể và nêu ưu tiên bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên vì những lý do sau:

– Sử dụng các thảo dược có dược tính mạnh;

– Cho tác dụng nhanh nhờ cơ chế tác động lên các thụ thể cảm nhận;

– Không gây tác động làm tăng sinh tế bào u ác trong cơ thể.

Trên thị trường hiện nay, Granions Ménopause được đánh giá là sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên tiên phong sử dụng các thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc hữu cơ giúp mang lại tác dụng:

– Cân bằng nội tiết tố nữ bằng cách bổ sung estrogen tự nhiên nhờ hoạt tính gần giống estrogen của chiết xuất Lifenol từ hoa bia và sesame từ vừng đen.

– Chữa rối loạn kinh nguyệt nhờ tác dụng cân bằng nội tiết nhanh mà sản phẩm mang lại.

– Giảm nhanh các triệu chứng rối loạn nội tiết tố nữ thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

Tư vấn cách chữa rối loạn kinh nguyệt do mất cân bằng nội tiết tố nữ

Nguyên tắc bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên

Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng cách bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên được nhận định là giải pháp hiệu quả và an toàn tuy nhiên để đạt được tác dụng như mong muốn, chị em đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây:

– Rối loạn kinh nguyệt cần chữa trị dứt điểm bằng cách tìm hiểu đúng nguyên nhân gây ra và cân bằng nội tiết tố nữ nếu có dấu hiệu suy giảm.

– Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng thường gặp nhưng không vì thế mà chị em xem nhẹ vấn đề chữa trị sớm và ngăn ngừa.

– Khi đã chọn cách bổ sung nội tiết tố từ thiên nhiên, chị em nên kiên trì sử dụng hết liệu trình, tránh bỏ dở giữa chừng hoặc tự ý kết hợp nhiều loại thực phẩm bổ sung nội tiết cùng lúc.

– Rối loạn kinh nguyệt là 1 trong các triệu chứng thường gặp nếu bị rối loạn nội tiết tố nữ, vì thế để ngăn ngừa cách hiệu quả hơn cả chính là cân bằng nội tiết tố nữ, có dự định bổ sung nội tiết tố ngay từ sớm. Việc làm này không chỉ giúp căn bằng nội tiết mà còn ngăn mãn kinh sớm, kéo dài tuổi xuân, giúp chị em vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh nhẹ nhàng nhất.

Nguyên tắc bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên

Trên đây là 1 số chia sẻ về cách chữa rối loạn kinh nguyệt nói riêng, chữa rối loạn nội tiết tố nữ nói chung và nhấn mạnh về ưu điểm của biện pháp bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên. Khi cần được tư vấn thêm, hãy chủ động liên hệ đến số 0242.239.4555 để được chuyên gia Inmed giải đáp nhanh nhất chị em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *