024.22394555

Chuột rút có chữa khỏi được không?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến co cơ chuột rút

Xin hỏi bác sĩ: chuột rút có chữa khỏi được không? Theo tôi được biết thì đứng ngồi lâu hay nằm ngủ sai tư thế cũng bị chuột rút. Bị chuột rút trong trường hợp này là điều khó tránh và chúng ta chú ý thay đổi là được. Thế nhưng, số lần bị chuột rút ngày càng nhiều và cứ đến đột ngột thì quá nguy hiểm. Không biết chuột rút thì có chữa khỏi được không? Hay có cách nào ngăn chuột rút không? Lẽ  nào phải “sống chung với lũ” chuột rút mãi. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

Phần nội dung bài viết dưới đây sẽ là câu trả cho câu hỏi của 1 vị khách hàng đặc biệt có Nickname MeoMeo.  

1.Chuột rút co cơ do nguyên nhân nào gây ra?

Đúng như cách hiểu của bạn MeoMeo, có nhiều tác nhân khiến chúng ta bị chuột rút:

– Đứng ngồi quá lâu 1 tư thế;

– Nằm ngủ sai tư thế;

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến co cơ chuột rút
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến co cơ chuột rút

Ngoài ra, vận động sai cách, hoạt động thể lực cường độ cao, làm các công việc có thao tác lặp đi lặp lại liên tục trong thời gian dài, người làm các công việc đặc thù: lái xe, kỹ sư vận hành máy,… đều có nguy cơ bị chuột rút cao hơn người khác.

Đặc biệt, phụ nữ trong thời gian mang thai và những người béo phì, tăng cân quá nhanh là những đối tượng bị chuột rút nhiều nhất do cơ thể họ phải chịu áp lực tăng nhanh về thể trọng.

  1. Chuột rút là hậu quả của thiết hụt dưỡng chất trong cơ thể

Nhiều người chưa biết, nhưng đây mới chính là lý do sâu xa khiến những cơn chuột rút xuất hiện, số lần xuất hiện ngày càng nhiều và thời gian co cơ ngày càng dài.

Tình trạng co cơ xảy ra có liên quan trực tiếp đến sự thiếu hụt các khoáng chất như: Kali, Magiê, Selen, Đồng và các Vitamin nhóm B. Chuột rút vừa là dấu hiệu cảnh báo vừa là hậu quả của việc thiếu hụt các khoáng chất cần thiết.

Đúng như những gì MeoMeo đang lo lắng. Chuột rút khi đến bất ngờ và đến ngày càng nhiều sẽ rất đáng lo ngại. Chuột rút đột ngột rất có thể là thủ phạm đẩy con người vào các tình huống nguy hiểm khi bị chuột rút lúc đang bơi, đang trèo cao, đang lái xe, đang di chuyển tốc độ nhanh…Đây chính là lúc mỗi người chúng ta tìm đến các giải pháp bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Phải chăng: chuột rút có thể chữa được? Điều tuyệt vời là: tình trạng co cơ, chuột rút sẽ nhanh chóng được khắc phục nhờ giải pháp giãn cơ tức thời và việc bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể sẽ ngăn chuột rút, co cơ quay trở lại.

Giải pháp chuyên trị chuột rút nào dành cho chúng ta?

Musculaire chính là ứng cử viên sáng giá nhất, khi cho đến thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm tiên phong trên thị trường chuyên trị chuột rút, co cơ và cũng là sản phẩm tiên phong được chứng minh an toàn tuyệt đối khi dùng cho phụ nữ mang thai và người cao tuổi trên 75 tuổi.

Gọi số 02422394555 để được tư vấn giải pháp chuyên trị chuột rút của Pháp
Gọi số 02422394555 để được tư vấn giải pháp chuyên trị chuột rút của Pháp

Musculaire tác động theo cơ chế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong những công dụng dưới đây của sản phẩm:

– Musculaire bổ sung Kali: giúp cắt giảm nhanh cơn đau và tình trạng chuột rút.

– Bổ sung Magiê giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh và cơ; tăng dẫn truyền và giúp thư giãn cơ.   

– Bổ sung Selen và đồng giúp chống lại Oxy hóa.

– Vitamin nhóm B giúp tối ưu hóa công thức cho hiệu quả vượt trội.

=>Các thành phần có trong sản phẩm có tác dụng hiệp đồng giúp bổ sung các yếu tố vi lượng cần thiết để ổn định hoạt động của hệ thần kinh, cơ; tăng dẫn truyền thần kinh và thư giãn cơ. Tăng khả năng chống lại oxy hóa 1 cách tự nhiên nhất.

=> Chuột rút có chữa khỏi được không? Musculaire chính là sản phẩm chuyên trị chuột rút, giúp thư giãn cơ. Cho đến nay, Musculaire chính là lựa chọn số 1 giúp phụ nữ mang thai và cả những người cao tuổi trị chứng chuột rút co cơ, nhanh chóng vượt qua cảm giác đau đớn do chuột rút co cơ gây ra.

Sản phẩm chuyên trị chuột rút, co cơ
Musculaire chuyên trị chuột rút, co cơ. Sử dụng an toàn cho cả phụ nữ mang thai và người >75

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *