024.22394555

Công thức dập tắt bốc hỏa bằng bia Pháp – Granions Ménopause

viên uống granions menopause giá bao nhiêu? mua ở đâu?

 

Công thức dập tắt bốc hỏa bằng bia Pháp – Granions Ménopause có tác dụng nhanh chóng dập tắt cơn bốc hỏa nóng bừng, vã mồ hôi đêm nhờ đó sức khỏe của chị em được đảm bảo và quan trọng hơn cả là  giúp giảm được nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp, cơ xương khớp, kèo dài tuổi thanh xuân.

Công thức dập tắt bốc hỏa bằng bia Pháp - Granions Menopause

Cơ chế tác động dập tắt bốc hỏa bằng bia Pháp – Granions Ménopause

Sự thật là cơn bốc hỏa tiền mãn kinh xuất hiện bên trong cơ thể, vậy tại sao lại có thể kiểm soát, dập tắt được, hơn nữa lại bằng chính cách đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện. Đây chính là câu trả lời:

Granions Ménopause là sản phẩm được bào chế trên công thức kết hợp chiết xuất Lifenol từ hoa Bia và Sesame từ vừng đen. Sản phẩm có tác dụng chính trong việc giảm và xóa tan cơn bốc hỏa, các triệu chứng tiền mãn kinh. Để đạt được tác dụng này, Granions Ménopause tác động theo cơ chế sau:

 – Chiết xuất Lifenol tác động lên thụ thể cảm nhận ER Alpha

 – Chiết xuất Sesame tác động lên thụ thể cảm nhận ER Beta

   Cho tác động kép lên cả 2 thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta => ưu tiên tác động lên vùng dưới đồi – trung tâm điều tiết thân nhiệt tại não => truyền và nhận tín hiệu giảm nhanh cơn bốc hỏa và giảm tiết mồ hôi qua da. Theo đó, tình trạng đánh trống ngực, hồi hộp cáu gắt, mất ngủ sẽ được khắc phục.

Sản phẩm chứa chiết xuất Lifenol từ hoa bia và Sesame từ vừng đen

Cùng lúc tác động lên thành âm đạo và xương => tăng tiết dịch nhờn, bôi trơn âm đạo, cải thiện tình trạng khô teo âm đạo, đau khi quan hệ. Sau thời gian ngắn, sinh lý nữ cũng như khả năng và ham muốn tình dục của nữ giới sẽ cải thiện rõ rệt.

Đặc biệt: với lượng estrogen tự nhiên bổ sung vào cơ thể, hệ nội tiết sẽ được cân bằng => đây chính là lý do tại sao Granions Ménopause phát huy tác dụng rất tốt trong việc giảm, ngăn sạm da, rụng tóc, ngăn béo phì và giữ cho thân hình người phụ nữ luôn mềm mại uyển chuyển.

Tác dụng dập tắt bốc hỏa của Granions Ménopause

Granions Ménopause được rỉ tai nhau về công dụng tuyệt vời trong dập tắt bốc hỏa, kiểm soát các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh và đặc biệt được ưu tiên lựa chọn để bổ sung estrogen tự nhiên trong những trường hợp rối loạn/ suy giảm nội tiết tố nữ.

Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Pháp, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Pháp, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu. Sau 1 thời gian dài được sử dụng rộng rãi tại Pháp, đến nay sản phẩm Granions Ménopause đã có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng được phụ nữ Việt tin chọn. Trong đó, Granions Ménopause được chọn sử dụng nhiều nhất trong những trường hợp phụ nữ tiền mãn kinh bị:

– Bốc hỏa, nóng bừng, vã mồ hôi đêm;

– Đánh trống ngực, hồi hộp, lo âu cáu gắt vô cớ;

– Suy giảm ham muốn;

– Khô hạn, giao hợp bị đau và dễ bị chảy máu;

– Rối loạn kinh nguyệt;

– Sạm da, nhăn da, rụng tóc, béo phì,..

Tác dụng dập tắt bốc hỏa của Granions Ménopause

Trong số đó: Granions Ménopause được kiểm chứng có tác dụng dập tắt bốc hỏa chỉ sau 15 ngày sử dụng. Nếu như trung bình 1 ngày người phụ nữ bị bốc hỏa trên dưới 15 lần hoặc hơn, thì đến nay việc chị em cần làm chỉ là uống 01 viên Granions Ménopause duy nhất vào buổi sáng , cơn bốc hỏa nóng bừng và tình trạng vã mồ hôi sẽ bị dập tắt và việc kiên trì sử dụng viên uống Ménopause sau khoảng 02 tuần chị em sẽ cảm nhận rõ những thay đổi tích cực của cơ thể khi cơn bốc hỏa đã không xuất hiện nhiều.

Viên tiền mãn kinh Granions Ménopause được khuyến cáo sử dụng trong liệu trình là 3 tháng. Như vậy, với hộp sản phẩm 2 vỉ X 14 viên nang cứng, chỉ cần uống hết 3 hộp, dập tắt bốc hỏa, giảm và khắc phục hoàn toàn các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh là hoàn toàn có thể.

Granions Ménopause được phụ nữ việt chia sẻ nhiều bằng cái tên: chuyên gia dập tắt bốc hỏa bằng bia Pháp. Đây là cái tên gọi gần gũi, bộc lộ rõ nhất công dụng của sản phẩm như:

– Có chứa thành phần chính là chiết xuất của hoa Bia

– Được sản xuất và nhập khẩu về Việt Nam trực tiếp tại Pháp.

– Quy trình sản xuất, kiểm chứng tác dụng được thực hiện nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của liên minh EU.

– Đặc biệt viên tiền mãn kinh Granions Ménopause được nhận định là sản phẩm tiên phong kết hợp Lifenol và Sesame cho tác dụng dập tắt bốc hỏa chỉ sau 15 ngày sử dụng, bổ sung estrogen tự nhiên mà không làm tăng sinh tế bào u vú, u ác.

Dừng ngay việc phải chịu đựng những bức bách thời kỳ tiền mãn kinh thêm 1 giây phút nào nữa. Hãy liên hệ ngay đến số 0242.239.4555 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua viên tiền mãn kinh Granions Ménopause – giải pháp dập tắt bốc hỏa bằng bia Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *