024.22394555

Công ty INMED phân phối dược phẩm chất lượng uy tín tại Việt Nam

Inmed- Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Y tế

                      Công ty INMED thương hiệu tiên phong phân phối dược phẩm chất lượng uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Y tế INMED đã bước qua chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường Dược với danh mục sản phẩm đa dạng, chất lượng và mục tiêu chiến lược của INMED là tham gia thị trường Việt bằng thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối Dược phẩm chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam.

INMED – chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển

Được thành lập từ ngày 29/6/2006 và hoạt động chính trong lĩnh vực Kinh doanh trang thiết bị Y tế; đến 25/1/2009 Công ty có bổ sung thêm ngành nghề Kinh doanh Dược phẩm và Thực phẩm chức năng, chính điều này đã giúp cho thương hiệu INMED của Công ty có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Dược Việt.

Sự lớn mạnh của Công ty gắn liền với thương hiệu INMED – thương hiệu đi đầu trong tiếp thị và phân phối Dược phẩm chất lượng, với uy tín và tác phong chuyên nghiệp nhất. Đạt được những thành tựu hôm nay, INMED không chỉ luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn hướng đến tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu vì sức khỏe cộng đồng, đóng góp vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho toàn xã hội.

Trải qua những nấc thang quan trọng trong tiến trình xây dựng và phát triển, INMED luôn tự hào khẳng định đã đang và sẽ luôn hoàn thành 4 sứ mệnh quan trọng:

– Với người tiêu dùng: INMED cam kết mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý bằng thái độ chuyên nghiệp nhất.

– Với người lao động: INMED tạo ra một môi trường làm việc Tiên phong – Chuyên nghiệp – Năng động – Sáng tạo – Cởi mở – Hợp tác Phát triển – Hoàn thiện.

– Với cộng đồng: INMED đặt ra sứ mệnh nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh và phát triển toàn diện, góp phần xây dựng xã hội văn minh giàu đẹp.

– Với đối tác: INMED đã đang và sẽ luôn đặt mối quan hệ hợp tác trên tinh thần tự nguyện, tôn trọng lẫn nhau, tương hỗ để cùng nhau phát triển.

Một số câu hỏi/ trả lời nhanh về INMED:

  1. INMED là gì?

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Y tế có tên tiếng anh là: Investment & Medical Development Co.,LTD.  Như vậy Inmed là từ viết tắt tên tiếng anh của tên Công ty.

  1. Công ty INMED ở đâu?

Công ty INMED có địa chỉ đăng ký Kinh doanh tại Tòa 24T2, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  1. Inmed bán sản phẩm gì?

Danh mục sản phẩm do Công ty INMED tiếp thị và phân phối được đăng tải công khai chi tiết tại các website và Fanpage chính thức như:

INMED hiện được biết đến rộng rãi bởi các sản phẩm chất lượng như: ZinC-KID, Lumbrotine, Frentine, Frencerol, Inbitex,Solugan,….đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu Granions như: Ménopause, De Fer, Immunité, Appétit, Musculaire,…

  1. Mua sản phẩm của Công ty INMED bằng cách nào? mua ở đâu?

Đáp: Các sản phẩm do INMED phân phối chính thức có mặt tại các nhà thuốc bệnh viện, phòng khám, quầy thuốc trên toàn quốc. Đặc biệt từ năm 2018, công ty chính thức mở rộng kênh phân phối online. Người dùng có thể đặt mua sản phẩm INMED bằng cách đơn giản sau:

– Đặt mua trực tuyến tại các website công ty;

– Đặc mua qua Fanpage;

– Gửi yêu cầu đặt hàng về hòm thư: info@inmed.com.vn

– Đặt mua nhanh chóng qua số hotline: 024.2239.4555

– Hoặc tại các trang thương mại điện tử: Shopee, Tiki.

Lời cảm ơn:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Y tế – INMED trân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành, hợp tác và phát triển cùng công ty trong suốt những năm vừa qua.

Chúc Quý đối tác, Quý khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *