024.22394555

Dập tắt bốc hỏa tức thời bằng cách đơn giản đến không ngờ

Dập tắt bốc hỏa tức thời bằng cách đơn giản đến không ngờ

 

Bốc hỏa không thể không hạ vì kéo dài đây sẽ là căn nguyên của bệnh tim mạch, huyết áp và hàng loạt các rắc rối về tâm sinh lý. Nhưng hạ hỏa bằng cách nào vừa nhanh lại an toàn và hiệu quả về lâu dài . Đây chính là lý do bạn nên đọc bài viết dưới đây.

Dập tắt bốc hỏa tức thời bằng cách đơn giản đến không ngờ

Cô giáo làng bị bốc hỏa hành hạ đến mất ngủ kinh niên

Làm cái nghề gõ đầu trẻ đã gần nửa đời người, chưa bao giờ cô giáo T H lại cảm thấy “khó khăn” đến như vậy. Cả đêm cô mất ngủ, giáo án cũng vì  vậy mà dở dang. Mỗi ngày đứng lớp với cô dài vô tận khi mệt mỏi, chán nản, cáu gắt cứ giăng bủa lấy cô. Đồng nghiệp, bạn bè, người thân, thậm chí đến cả đám trò nhỏ vô tư cũng nhận ra sự thay đổi bất thường của cô giáo. Trước đây cô nhẹ nhàng, điềm tĩnh bao nhiêu thì giờ cô hay cáu gắt và dù chuyện nhỏ đến thế nào cũng khiến cô phải suy nghĩ rất nhiều, rồi buồn phiền, rồi lo lắng,…

Ít ai biết rằng, nguyên nhân khiến cô thay đổi đâu phải do đám trò nghịch ngợm, đâu phải do áp lực công việc, cũng không phải do kinh tế hay không khí gia đình. Lý do chỉ có 1 đó là do: cơn bão tiền mãn kinh đã ập đến.

Cơn bão ấy ập đến, khiến cả cô cũng phải bất ngờ trước những thay đổi của bản thân: cô tăng cân nhanh hơn, mái tóc vốn dày dài thưa rụng dần, 2 má bị sạm đi nhiều chỉ sau 1 mùa hè. Khốn khổ nhất có lẽ là những cơn bốc hỏa cứ lũ lượt kéo đến đêm ngày. Mà bốc hỏa đâu chỉ ngày 1 ngày 2, nó kéo dài mãi tưởng như không biết đến ngày dừng. Nó bám riết lấy cô, khiến cô không tài nào ngủ được, chuyện mất ngủ đêm với cô trở thành mối quan tâm lớn nhất, chiếm lấy tâm trí cô, công việc đứng lớp cũng vì thế mà bị ảnh hưởng không nhỏ.

Cô giáo làng bị bốc hỏa hành hạ đến mất ngủ kinh niên

Cô giáo đã đối diện với cơn bão tiền mãn kinh như thế nào?

Cô đem “nỗi khổ” của mình kể với hội bạn thân. Cô từng cho rằng, mình “khổ nhất” khi chưa chạm ngõ 50 đã phải chịu đựng những điều này, nhưng không: khi cởi mở mà chia sẻ thì cô cũng nhận lại rằng: rất nhiều người như cô đang ngày đêm phải chịu đựng hết cơn bốc hỏa này đến cơn bốc hỏa kia, thanh xuân chóng tàn khi làn da mái tóc, sắc vóc cứ thế trôi tuột không chút ngần ngại.

Hóa ra là vậy, ai rồi cũng sẽ già, ai may thì ở cái tuổi ngũ lục tuần, ai “kém may” thì mới bước qua tuổi 40 đã phải chịu đựng hàng loạt những thay đổi bất thường: nào là bốc hỏa đến đổ mồ hôi, rồi tỉnh giấc và mất ngủ; nào là khó mà kiểm soát cơn giận, rất dễ nổi cáu và lo âu vô cớ; chưa kể các vấn đề tế nhị như: khô hạn, suy giảm ham muốn,….

Cô hiểu được lý do vì sao mình bị bốc hỏa và mất ngủ, nên đây là cách để cô vượt qua

Cô lo lắng khi biết mình mắc phải các triệu chứng tiền mãn kinh, nhưng cô cũng đủ “bản lĩnh” để cẩn trọng tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến “cơn bão” này. Hành trình vượt qua cơn bão của cô, dù có gian nan nhưng nỗ lực đã được đền đáp.

Cô đi làm xét nghiệm nội tiết tố và nhận kết quả bị suy giảm nội tiết tố. Cô hiểu và kiên trì áp dụng các biện pháp chăm sóc sức khỏe để cân bằng nội tiết, nhưng hơn bất cứ thứ gì, cô chọn bổ sung nội tiết tố nữ bằng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Vì bốc hỏa không thể không hạ và càng không thể để kéo dài. Càng không thể cứ thế mà mất ngủ triền miên, nên nhanh chóng hạ hỏa, tìm lại giấc ngủ là quyết tâm cao độ mà cô đặt ra.

Theo chỉ định của bác sĩ, cô mua sản phẩm Granions Ménopause ngay tại quầy thuốc của bệnh viện và bắt đầu sử dụng vào buổi sáng mỗi ngày. Không bắt cô phải chờ đợi, chỉ 15 ngày sau, kết quả đã trả lời cô.

Sản phẩm Granions Menopause
Sản phẩm Granions Menopause

Nhiều người nói đúng, với Ménopause hạ hỏa tức thời bằng cách đơn giản đến không ngờ, đơn giản là chỉ cần: uống 1 viên duy nhất vào buổi sáng mỗi ngày và chỉ sau ít ngày mọi rắc rối đã được kiểm soát hoàn toàn. Thấy rõ nhất là cơn bốc hỏa đã không còn xuất hiện nữa, đêm ngủ ngon giấc hơn….Và nếu ai đã từng uống Ménopause chắc chắn sẽ tin rằng: mọi rắc rối tuổi tiền mãn kinh đều có thể được giải quyết. NHưng với cô, hành trình ấy không hề đơn giản bởi lẽ: để biết đến và sử dụng Ménopause cô đã phải trải qua quãng thời gian không hề ngắn và gặp không ít rắc rối vì các triệu chứng tiền mãn kinh gây ra. Vì thế, hơn bất kỳ ai, cô trân trọng và xem việc lựa chọn Ménopause của mình là may mắn và may mắn ấy cô muốn truyền đi cho rất nhiều người khác nữa. Đây là lý do cô gửi và hi vọng được kể câu truyện cho mình cho nhiều người, nhiều phụ nữ tiền mãn kinh cùng biết.

__________________________

Bạn có đang bị:

– Bốc hỏa, nóng bừng vã mồ hôi;

– Bị đánh trống ngực, thở gấp và hồi hộp, lo âu

– Bạn dễ nổi nóng và cáu gắt vô cớ

– Bạn gặp rắc rối về sinh lý nữ: khô hạn, teo âm đạo, đau khi quan hệ, suy giảm ham muốn;

– Bạn bị kinh nguyệt bất thường;

– Bạn tăng cân, sạm da và rụng tóc;

=> Bạn băn khoăn không biết mình đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh?

=> Bạn muốn vượt qua những triệu chứng tiền mãn kinh kể trên chỉ sau 15 ngày.

Đây là lý do bạn cần nhanh chóng liên hệ đến Granions Ménopause – Chuyên gia Tiền mãn kinh Pháp.

__________________

Mọi thông tin liên hệ:

Hotline: 0242.239.4555

Chat trực tuyến hoặc liên hệ qua Fanpage chính thức:

Granions Ménopause – Chuyên gia Tiền mãn kinh bằng cách truy cập đường link sau:

https://www.facebook.com/granionsvietnam/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *