024.22394555

Đây chính là lý do Menopause không gây tăng sinh tế bào u vú

Menopause - giải pháp bổ sung estrogen tự nhiên không làm tăng sinh tế bào u vú

Menopause nổi bật so với các sản phẩm cân bằng nội tiết, bổ sung estrogen có nguồn gốc tự nhiên vì lý do: Không làm tăng sinh tế bào u vú. Việc phụ nữ sử dụng viên uống Menopause trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh được chứng minh an toàn tuyệt đối và cho tác dụng về lâu dài.

Menopause giải pháp cho phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh
Menopause giải pháp cho phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh

Ý nghĩa của sản phẩm bổ sung estrogen tự nhiên mà không gây tác động tăng sinh tế bào u vú

Nếu như các sản phẩm bổ sung estrogen thường gây tranh cãi về vấn đề tăng cường lượng estrogen ngoại sinh có thể làm rối loạn hoạt động tiết ra hormone sinh dục của buồng trứng và tuyến yên thì y học hiện đại ngày nay đang hướng đến các sản phẩm bổ sung estrogen tự nhiên an toàn cho cả những người đang bị u nang, u xơ bởi vì khi bước vào độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh nguy cơ bị u nang u, u xơ ở người phụ nữ tăng cao; trong khi mãn kinh là giai đoạn tất yếu mà người phụ nữ sẽ trải qua trong cuộc đời, lúc này suy giảm nội tiết tố nữ là điều không thể tránh. Vậy nên bài toán đặt ra là cần có giải pháp để giải quyết đồng thời 3 vấn đề:

– Chữa trị các triệu chứng do rối loạn nội tiết gây ra, cân bằng hệ nội tiết;

– Ngăn ngừa nguy cơ mãn kinh sớm;

– Không làm tăng sinh tế bào u nang, u xơ.

Viên uống Granions Ménopause chính là giải pháp tiên phong vừa đáp ứng 3 yêu cầu kể trên vừa được chứng minh không làm tăng sinh tế bào u vú trong quá trình sử dụng.

Menopause - giải pháp bổ sung estrogen tự nhiên không làm tăng sinh tế bào u vú
Menopause – giải pháp bổ sung estrogen tự nhiên không làm tăng sinh tế bào u vú

Tại sao Menopause bổ sung estrogen mà không gây tăng sinh tế bào u vú

Vì trong thành phần của Menopause có chứa chiết xuất Lifenol từ hoa bia. Chiết xuất này được chuẩn độ 8 – Prenylnaringenin tác dụng lên thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta.

Lifenol đã được thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng và tính an toàn cho phụ nữ sau 8 tuần sử dụng. Kết quả chỉ ra: Không có hiệu ứng tăng sinh tế bào ở vú và độ dày nội mạc tử cung.

Điều tuyệt vời hơn, độc đáo hơn trong công thức bào chế Menopause đó là: Chiết xuất Lifenol được kết hợp với chiết xuất Sesame. Đây là chiết xuất từ hạt vừng đen và được chuẩn độ enterolactone cho tác dụng lên thụ thể cảm nhận ER Beta.

Như vậy, sự kết hợp hoàn hảo giữa Lifenol và Sesame đã tạo ra tác động kép lên cả 2 thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta, ưu tiên tác động lên hệ trục vàng Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, giảm nhanh các triệu chứng tiền mãn kinh, ngăn mãn kinh sớm và an toàn tuyệt đối bởi tác dụng về lâu dài mà không làm tăng sinh tế bào u vú và độ dày nội mạc tử cung.

Sự kết hợp giữa Lifenol và Sesame cũng đánh dấu bước chuyển đột phá trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh. Bởi trước đây, người phụ nữ khi bước vào độ tuổi tiền mãn kinh họ vừa phải lo lắng về các triệu chứng tiền mãn kinh, vừa lo sợ bị mãn kinh sớm, vừa e ngại khi sử dụng các sản phẩm bổ sung nội tiết tố sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh, tăng tế bào u xơ, u nang, u vú. Giờ đây, những nỗi lo ấy chẳng còn là nỗi lo, vì tất cả các rắc rối ấy đều được giải quyết bởi viên uống Menopause. Tin tưởng tuyệt đối về tính hiệu quả và kết quả thử nghiệm, Menopause được phụ nữ Pháp – Việt tin tưởng lựa chọn sử dụng ngay từ khi có những dấu hiệu rối loạn nội tiết khi còn trẻ, cho đến khi đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh hay đã mãn kinh.

Nếu là phụ nữ, bạn đang bị các triệu chứng tiền mãn kinh gây rắc rối, hãy gạt bỏ nỗi lo về vấn đề đang bị u nang, u vú và bắt đầu sử dụng viên uống Menopause ngay hôm nay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *