024.22394555

Giảm ham muốn ở phụ nữ tiền mãn kinh và cách khắc phục

Giảm ham muốn ở phụ nữ tiền mãn kinh và cách khắc phục

Giảm ham muốn là vấn đề nhức nhối bao đời nay, bởi không chỉ người lớn tuổi mà người trẻ cũng thường xuyên gặp phải, trong đó người phụ nữ khi bước vào tuổi mãn kinh đa phần sẽ vướng phải. Hạnh phúc gia đình đôi khi bị đẩy đến bờ vực thẳm chỉ vì giảm ham muốn ở phụ nữ nhưng không được người làm chồng thấu hiểu sẻ chia.

Giảm ham muốn ở phụ nữ tiền mãn kinh và cách khắc phục

Thực tế suy giảm ham muốn ở phụ nữ tiền mãn kinh

 

Giảm ham muốn ở phụ nữ phổ biến đến mức nó hề như là diễn biến tất yếu khi tuổi đời người phụ nữ lớn dần và sẽ chẳng có gì đáng nói khi nó đến ở cái tuổi ngũ lục thất tuần. Tại sao lại nói như vậy? Bởi có đúng hay không khi người phụ nữ mới chỉ chạm ngõ 40, 50 mà đã chẳng còn ham muốn gì. 40, 50 há chẳng phải đang là độ tuổi hồi xuân, độ tuổi chín muồi để hạnh phúc vợ chồng thêm bền chặt với bao ân ái mặn nồng cùng cảm xúc thăng hoa hay sao.

 

Thực tế là chuyện giảm ham muốn ở phụ nữ mãn kinh có thể được xem là chuyện thường tình. Bởi ở độ tuổi này, lượng hormone sinh dục nữ đã giảm, suy giảm – mất cân bằng nội tiết tố là điều khó tránh, nên bình tĩnh đón nhận việc cơ thể suy giảm ham muốn là điều rất đỗi bình thường.

giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ

Nhưng nếu suy giảm ham muốn đến từ nhiều năm trước khi mãn kinh và vấn đề ngày càng trầm trọng hơn thì giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ nên được nhìn ở khía cạnh khác.

 

Nếu giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ thường không xuất phát từ lý do tuổi tác mà bắt nguồn từ nội tại mỗi người. Có thể do tác động của tâm lý không tốt, áp lực công việc, có thể do cơ thể ốm yếu suy nhược, có thể do không tìm được hưng phấn từ đối tác.

 

Thì giảm ham muốn ở phụ nữ tiền mãn kinh lại thường là kết quả tất yếu của suy giảm nội tiết tố nữ gây ra.

 

Vậy nên, khắc phục các nguyên nhân dẫn đến giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ kể trên chính là giải pháp chữa suy giảm ham muốn tận gốc và mang lại hiệu quả nhất.

 

Vậy giảm ham muốn ở phụ nữ cần khắc phục bằng cách nào?

 

– Chăm sóc sức khỏe, bồi bổ cơ thể;

– Cân bằng cuộc sống giữa làm việc, nghỉ ngơi;

– Tạo môi trường sống lành mạnh;

– Luôn giữ tinh thần sảng khoái;

– Khám chữa bệnh dứt điểm tại các cơ sở y tế uy tín;

– Chia sẻ với chồng để được thấu hiểu và sẻ chia…

 

Là những việc làm hết sức quan trọng mà mỗi người phụ nữ không thể chủ quan mà bỏ qua. Trong đó:

 

Bổ sung nội tiết tố nữ là giải pháp khắc phục tình trạng suy giảm ham muốn ở phụ nữ mang lại hiệu quả và tác dụng về lâu dài phù hợp với nhiều phụ nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau.

bổ sung nội tiết tố nữ
bổ sung nội tiết tố nữ

Lựa chọn giải pháp bổ sung nội tiết tố nữ chị em nên tìm hiểu các sản phẩm có hoạt chất estrogen tự nhiên, vì công thức cân bằng nội tiết tố sẽ là giải pháp an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Trên đây là một số chia sẻ về tình trạng suy giảm ham muốn ở phụ nữ cũng như khuyến cáo về cách khắc phục. Chị em có thể lưu lại thông tin để ứng dụng cho bản thân và chia sẻ cho những người xung quanh.

Gọi số 0242.239.4555 khi có bất kỳ băn khoăn về sức khỏe cần chuyên gia INMED giải đáp chị em nhé.

Granions-Ménopause

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *