024.22394555

Kháng sinh tự nhiên cho bé và cả gia đình

IMMUNITÉ Kháng sinh tự nhiên cho cả gia đình

 

Trước thực tế báo động tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh hiện nay, Immunité trở thành ứng cử sáng giá cho dòng kháng sinh tự nhiên cho bé và cả gia đình. Immunité ứng cử kháng sinh tự nhiên bán chạy số 1 tại Pháp và đạt chứng nhận hữu cơ danh giá của liên minh Châu Âu và Pháp.

Tại sao Immunité được xem là kháng sinh tự nhiên

Immunité được xem là 1 loại kháng sinh tự nhiên có hoạt tính cực mạnh và đây chính là lý do:

Thứ nhất: trong thành phần của siro Immunité có chứa chiết xuất cỏ xạ hương, quả hoa hồng, sơri,…đây là những thảo dược có tính kháng khuẩn tốt, được nhận định là kháng sinh tự nhiên chống lại các tác nhân gây bệnh và công dụng của các thảo dược này cũng được tìm thấy trong chữa bệnh nhiễm trùng do nấm, ngăn ngừa và làm lành những tổn thương do viêm nhiễm gây ra.

Thứ 2: Siro Immunité bồi bổ cơ thể bằng hàm lượng lớn dưỡng chất, chất xơ và các vitamin. Cơ thể khỏe mạnh là điều kiện tiên quyết để tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể nâng cao kháng thể chống lại sự tấn công của các tác nhân gây bệnh hại.

Như vậy, Immunité là siro được tổng hợp từ chiết xuất của các thảo dược thiên nhiên có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn 1 cách đặc hiệu đồng thời tăng cường hệ miễn dịch một cách tự nhiên, nâng cao kháng thể để chống lại sự tấn công của vi khuẩn từ bên ngoài.

IMMUNITÉ Kháng sinh tự nhiên cho cả gia đình
IMMUNITÉ Kháng sinh tự nhiên cho cả gia đình

Cơ sở chứng minh tính an toàn và hiệu quả của Immunité

Trên vỏ hộp của sản phẩm Granions Enfant Immunité có dán 2 nhãn chứng nhận hữu cơ, 1 là chứng nhận sản phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn Châu Âu và 1 nhãn chứng nhận canh tác hữu cơ Pháp AB.

Để được dán 2 nhãn chứng nhận hữu cơ này, sản phẩm cần phải tuân thủ chặt chẽ theo luật chứng nhận hữu cơ Châu Âu của EU về hữu cơ. Theo đó, sản phẩm buộc phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về sản xuất, chế biến tới kiểm soát và dán nhãn thực phẩm hữu cơ.

Việc sản phẩm Immunité  được dán nhãn chứng nhận hữu cơ Châu Âu EU đảm bảo cho người tiêu dùng rằng:

  • Quá trình sản xuất tôn trọng tự nhiên
  • Sản phẩm được sản xuất bền vững
  • Người sản xuất sản phẩm hữu cơ được kiểm tra bởi các tổ chức kiểm soát mỗi năm một lần nhằm đảm bảo chấp hành các quy định về hữu cơ, quy định bảo vệ sức khỏe và bảo vệ người tiêu dùng.
  • Không có sản phẩm biến đổi gen trong nông nghiệp hữu cơ.
  • Giới hạn khắt khe về việc sử dụng hóa chất trừ sâu, phân bón và chất kháng sinh đối với thực phẩm.
  • Giới hạn khắt khe về việc sử dụng chất phụ gia thực phẩm, các chất hỗ trợ chế biến và các chất khác trong nông nghiệp hữu cơ.
  • Hầu hết các chất được sử dụng trong sản xuất tại nông trại đều bắt nguồn tại chỗ và sử dụng nguồn lực và kiến thức bản địa.
  • Các sản phẩm hữu cơ mua tại các kênh phân phối sản phẩm hữu cơ được đảm bảo tuân theo các quy định khắt khe về bảo vệ môi trường và chăm sóc động vật.
IMMUNITÉ được dán nhãn chứng nhận hữu cơ Châu Âu và nhãn canh tác hữu cơ Pháp
IMMUNITÉ được dán nhãn chứng nhận hữu cơ Châu Âu và nhãn canh tác hữu cơ Pháp AB

Thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên Immunité được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam theo thỏa thuận hợp đồng độc quyền giữa Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Y tế – INMED và nhà sản xuất tại Pháp. Để đạt được thỏa thuận hợp đồng này, nhà phân phối phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về bảo quản phân phối sản phẩm hữu cơ cũng như quy định của nhà sản xuất đối với nhà phân phối.

Tại Việt Nam, sản phẩm phải được cấp phép lưu hành và xác nhận quảng cáo nếu muốn tiếp thị và phân phối. Immunité đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm số 28686/2015/ATTP-XNCB và xác nhận quảng cáo số 01467/2016/XNQC-ATTP. (tra cứu thông tin trên website của cơ quan nhà nước tại đây:  http://xacnhanquangcao.vfa.gov.vn/documents/10180/1846488/moh_tailieu_1469157462873.pdf?version=2.0

Đặt mua Immunité chính hãng ở đâu?

TPBVSK Granions Enfant Immunité được bán tại Pháp.

Ở Việt Nam, người dùng đặt mua sản phẩm chính hãng do INMED nhập khẩu bằng cách:

Đến các hiệu thuốc gần nơi mình sống. Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Đặt mua online bằng cách:

Hotline/ Zalo: 024.2239.4555

Mua qua Website: http://inmed.com.vn/

Hoặc Fanpage thuộc INMED:

Inmed – Tủ thuốc của gia đình

Granions – Dược mỹ phẩm hữu cơ Pháp

Sản phẩm có bán tại các sàn thường mại điện tử: Tiki, Shopee, Lazada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *