024.22394555

Mẹ em bị mất ngủ có uống Menopause được không?

Tư vấn sử dụng menopause

                 Hỏi:  Dạ xin chào bác sĩ, mẹ em năm nay 54 tuổi bị mất ngủ và hay bị nóng trong. Nhiều lần em thấy mẹ bị nóng vã mồ hôi, dù nhiệt độ trong phòng rất mát. Em hỏi thì mẹ nói bị như vậy từ mấy tháng trở lại đây rồi, mẹ cũng có đi khám được kê đơn thuốc tây nhưng không khỏi hẳn. Em đang muốn tìm sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên cho mẹ sử dụng vì nghĩ uống nhiều thuốc tây quá không tốt. Qua tìm hiểu em được biết menopause là sản phẩm nội tiết tố nữ của Pháp, được làm từ thảo dược nhưng em chưa rõ thuốc có chữa mất ngủ và chứng nóng trong của mẹ em được không. Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Thu Trà,

Theo mô tả của bạn, rất có thể mẹ bạn đang gặp phải triệu chứng rối loạn nội tiết tố với biểu hiện là mất ngủ, nóng bừng, vã mồ hôi. Đối với các trường hợp rối loạn nội tiết tố hiện nay các bác sĩ sẽ ưu tiên chỉ định sử dụng thực phẩm bổ sung estrogen tự nhiên thay vì chỉ định liệu trình sử dụng thuốc bổ sung estrogen tổng hợp như trước đây.

Đúng như bạn tìm hiểu, Menopause là sản phẩm bổ sung estrogen tự nhiên, chứa 100% thành phần là chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên trong đó có 2 thành phần chính là chiết xuất từ hoa bia và vừng đen. 2 thành phần này đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng rất tốt trong việc an thần, thư thái đầu óc, tốt cho giấc ngủ và đặc biệt là tác dụng điều tiết thân nhiệt, dập tắt bốc hỏa, điều tiết tuyến mồ hôi giảm tiết mồ hôi qua da.

Như vậy, Menopause rất thích hợp để chữa mất ngủ và khắc phục tình trạng nóng vã mồ hôi mà mẹ bạn đang gặp phải. Chia sẻ thêm với bạn: menopause đã được chứng minh KHÔNG làm tăng sinh tế bào u vú, đây là điểm nổi bật nhất của sản phẩm so với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên khác. Mẹ của bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo bất kỳ tác dụng phụ nào bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *