024.22394555

Musculaire chuyên hỗ trợ giãn cơ cho bà bầu và thư giãn cơ

Ống uống Musculaire giải pháp giảm đau, trị chuột rút co cơ cho phụ nữ mang thai

                      Chuột rút ở phụ nữ mang thai là tình trạng rất phổ biến và họ thường chỉ biết cắn răng chịu đựng, xem đó là 1 phần tất yếu trong thời gian thai nghén. Thế nhưng, với ống uống Musculaire đau đớn do co cơ chuột rút ở phụ nữ mang thai sẽ chẳng còn là nỗi lo.

Nỗi khỗ mang tên chuột rút co cơ khi mang thai

Suốt 9 tháng 10 ngày mang thai mẹ bầu có quá nhiều cảm xúc, trong đó chắc hẳn với những người đang và đã từng trải qua thì những cơn chuột rút hẳn vẫn là những nỗi đau khó tả đến khó quên.

Khi mang thai từng đợt co cơ chuột rút kéo đến, gây đau ở vùng bụng, vùng háng, bắp chân và khắp các bàn chân, ngón chân, ngón tay…

Chuột rút đến vào bất kỳ thời điểm nào và có xu hướng gia tăng khi tuổi thai tăng do áp lực của trọng lượng cơ thể đè nén lên các cơ.

Một đặc điểm khác của tình trạng co cơ chuột rút ở phụ nữ mang thai đó là: chuột rút co cơ khi mang thai có liên quan trực tiếp đến sự thiếu hụt chất khoáng thiết yếu như: canxi, ma-giê, kali, Selen, đồng và Vitamin nhóm B.

Chính vì vậy, bổ sung đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho cơ thể là giải pháp thư giãn cơ mà y học hiên đại hướng đến.

Musculaire – liệu pháp Oligoelement độc đáo giúp hỗ trợ giãn cơ

Sản phẩm Musculaire đã thành công trong việc sử dụng liệu pháp Oligoelement để bổ sung các nguyên tố vi lượng thiết yếu cho cơ thể, cho tác dụng nhanh chóng hỗ trợ giãn cơ, giảm đau nhanh chóng trong những trường hợp bị co cơ và chuột rút.

Ống uống Musculaire giải pháp giảm đau, trị chuột rút co cơ cho phụ nữ mang thai
Ống uống Musculaire  hỗ trợ giãn cơ cho phụ nữ mang thai

Trong mỗi 2 ống Musculaire bổ sung lần lượt: 80mg Kali; 56,25mg Magnésium; 50mcg Sélénium; 1mg đồng và hàm lượng Vitamin B1, B6, B12 tương tự là: 1,1mg – 1,4mg – 2,5mcg.

Chính nhờ liệu pháp Oligoelement bổ sung các yếu tố vi lượng kể trên đã giúp Musculaire đạt được tác dụng hiệp đồng giúp: cắt giảm nhanh cơn đau và tình trạng chuột rút; ổn định hoạt động của hệ thần kinh và cơ giúp tăng dẫn truyền và thư giãn cơ; phát huy tác dụng trong việc chống lại oxy hóa một cách tự nhiên nhất.

Điều đặc biệt nhất của ống uống Musculaire chính là được sử dụng rất an toàn cho phụ nữ mang thai. Nếu như thời điểm mang thai, cơ thể thai phụ rất nhạy cảm với bất kỳ loại thuốc hay thực phẩm bổ sung nào, thì Musculaire lại được chứng minh rất an toàn khi sử dụng trong bất kỳ thời điểm nào trong suốt chu kỳ thai nghén.

Ngay từ những ngày đầu mang thai, cho đến khi ở vào các tháng cuối thai kỳ, hay thời điểm thai phụ cần bổ sung canxi nhiều nhất, Musculaire đều thích hợp để hỗ trợ giãn cơ, giảm đau, ngăn chuột rút.

Chỉ với 2 ống uống mỗi ngày, uống cùng nhiều nước, Musculaire sẽ chia sẻ nỗi lo bị chuột rút, co cơ với thai phụ. Hãy để Musculaire đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian mang thai đầy hạnh phúc này bạn nhé!

Liên hệ tư vấn và đặt mua sản phẩm bằng cách:

Chat trưc tuyến hoặc liên hệ: M.me/Inmed.com.vn

Liên hệ qua Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/granionsvietnam/

Hotline: 024.2239.4555

Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hòm thư điện tử: Info@inmed.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *