024.22394555

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng chuột rút co cơ?

Nguyên nhân dẫn đến chuột rút là do thiếu chất gì

 

Nguyên nhân dẫn đến chuột rút là do thiếu chất gì
Nguyên nhân dẫn đến chuột rút là do thiếu chất gì

⇒ Co cơ, chuột rút là tình trạng co thắt đột ngột, gây đau dữ dội ở 1 bắp thịt, làm cho người bệnh phải ngưng cử động.

⇒Hiện tượng co cứng cơ, chuột rút thường liên quan đến tình trạng cơ cơ đột ngột, cũng có thể do hoạt động quá mức, sức khỏe giảm sút, chức năng của hệ cơ khớp bị suy giảm. Tiết trời lạnh giá cũng là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng chuột rút, co cơ gia tăng.

⇒Chuột rút cũng rất hay xảy ra vào ban đêm. Nằm ngủ sai tư thế, giường nằm và gối kê không thích hợp cũng có thể gây ra tình trạng co cơ chuột rút.

⇒Thiếu hụt canxi là 1 trong những lý do dẫn đến tình trạng chuột rút co cơ mà không chỉ phụ nữ đang mang thai mà nhiều người lớn cũng mắc phải.

Phụ nữ mang thai là nhóm người thường xuyên bị chuột rút co cơ nhất, nguyên nhân là do thời kỳ mang thai cơ thể người mẹ ( nhất là vùng háng, cơ bụng, bắp chân và chân) bị gia tăng áp lực, mở rộng tử cung để thai nhi phát triển. Trong lượng người mẹ trong thời gian mang thai cũng gia tăng nhanh chóng, áp lức này đè nén lên đôi chân làm tăng nguy cơ chuột rút cơ cơ. Hơn nữa, mang bầu cũng là lúc nhu cầu về hàm lượng canxi gia tăng, nếu không được bổ sung thì càng về các tháng cuối của thai kỳ số lần chuột rút co cơ càng gia tăng. 

Có thể thấy: chuột rút thường là hậu quả của sự thiết hụt dưỡng chất bên trong cơ thể hay do chính thói quen sống, sinh hoạt, tư thế nằm ngủ của con người. Khắc phục những điều kể trên, sẽ giúp tình trạng chuột rút thuyên giảm và không tái diễn. Như vậy: chuột rút có thể trị được; và hoàn toàn có thể phòng tránh được.

Cách phòng và trị chuột rút nào là hiệu quả và an toàn

Thư giãn cơ, bổ sung Vitamin và khoáng chất cho cơ xương khớp chính là giải pháp để ngăn chuột rút cơ cơ xảy ra. Những nỗ lực nhằm thư giãn cơ cũng sẽ lựa chọn hoàn hảo để giảm nhanh cơn đau và tình trạng co cứng cơ ở người bệnh.

Thuốc chữa chuột rút có loại nào? Đừng vội đặt câu hỏi hay vội tìm đến bất kỳ loại thuốc nào, bởi vì đã có cách đơn giản hơn rất nhiều giúp chúng ta ngăn và trị  chuột rút:

– Thư giãn cơ trong mọi trường hợp: Đứng lên, ngồi xuống, thay đổi tư thế đứng ngồi thường xuyên, tốt nhất là mỗi 20 phút một lần cần điều chỉnh lại tư thế hoặc nếu có thể hãy di chuyển và thư giãn hoàn toàn cơ thể 1 vài phút sau đó hãy tiếp tục công việc của mình.

– Bổ sung Vitamin và khoáng chất cho cơ thể, tăng cường chức năng hoạt động của cơ khớp, bảo vệ xương. Đây là cách chúng ta bảo vệ xương khớp của mình 1 cách tốt nhất, bền lâu nhất và an toàn nhất. Hệ cơ xương khớp khỏe mạnh là tiền đề cơ bản để giúp thư giãn cơ, hạn chế tối đa tình trạng co cơ.

– Sử dụng các thực phẩm giãn cơ, giúp giảm nhanh cơn đau và tình trạng chuột rút co cơ gây ra.

Giải pháp nào giúp trị chuột rút và thư giãn ngăn co cơ
Giải pháp nào giúp trị chuột rút và thư giãn ngăn co cơ

Musculaire là Giải pháp 2 tác động: giãn cơ và bổ sung Vitamin & khoáng chất cho cơ thể. Với công thức độc đáo sử dụng các nguyên tố vi lượng Musculaire cho tác động hiệp đồng giúp:

– Bổ sung Kali để cắt giảm nhanh cơn đau và tình trạng chuột rút.

– Bổ sung Magiê để ổn định hoạt động của hệ thần kinh và cơ giúp tăng dẫn truyền và thư giãn cơ.

– Các nguyên tố Đồng và Selen giúp tăng cường khả năng chống lại oxy hóa 1 cách tự nhiên nhất.

– Hàm lượng lớn Vitamin nhóm B là nhân tố quan trong đảm nhiệm chức năng tối ưu công thức bổ sung nguyên tố vi lượng, giúp thư giãn cơ, phòng và ngăn co cơ tái diễn.

Đặt ngay Musculaire hôm nay để chống lại chuột rút bạn nhé. Sản phẩm không phải là thuốc mà là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chứng minh sử dụng an toàn tuyệt đối cho cả phụ nữ mang thai và người cao tuổi.  

Chuyên trị chuột rút co cơ cho bà bầu, người cao tuổi và người hoạt động thể lực.
Musculaire – Bổ sung Vitamin và khoáng chất thiết yếu trị chuột rút co cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *