024.22394555

Nhờ Granions De Fer tôi không bị nôn hoa mắt chóng mặt

Chị Hạnh Hoàng Hoa Thám

 

“Chọn Granions De Fer để uống khi bị thiếu sắt nặng, tôi đã có quyết định hoàn toàn đúng đắn”- Chị Hạnh ở Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội chia sẻ: “Trước đây tôi hay bị buồn nôn, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, dễ choáng khi lên cầu thang. Đi làm tôi rất khó tập trung, da thiếu sức sống mọi người nhận xét tôi già hơn nhiều so với tuổi. Tình trạng này kéo dài mãi cho đến khi công ty có đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ, bác sĩ kết luận tôi bị thiếu máu do thiếu sắt. Thật ra lúc đấy với tôi vấn đề khá đơn giản là chỉ cần bổ sung sắt theo chỉ định của bác sĩ là được. Nhưng sau thời gian dài uống sắt vô cơ, tôi mới vỡ lẽ ra nhiều điều:

Sắt vô cơ dạng viên nén bổ sung sắt nhưng khó hấp thụ. Thời gian sử dụng sắt dài nhưng các triệu chứng thiếu máu do thiếu sắt lâu thuyên giảm.

Uống sắt rất dễ gây táo bón, trong khi các triệu chứng thiếu máu chưa được khắc phục lại kết hợp với táo bón làm cơ thể suy nhược hơn, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sinh hoạt và hiệu quả làm việc.

Ngược lại, sắt hữu cơ có ưu điểm nổi bật trong việc bổ sung sắt mà rất an toàn, nhanh hấp thụ và có thể sử dụng hằng ngày như thực phẩm bồi bổ cơ thể mà không lo tác dụng phụ. Việc sử dụng sắt mỗi ngày cũng trở nên đơn giản hơn nhiều vì sắt hữu cơ là dạng siro uống, không gây mùi tanh kim loại.

Thu hút tôi nhất có lẽ phải nói đến tác dụng bổ sung sắt hữu cơ mà không gây táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa.

Sau đó, qua mạng xã hội tôi biết đến sản phẩm sắt hữu cơ De Fer của Pháp. Tôi quyết định đặt mua sản phẩm và cho đến giờ tôi biết tôi đã có 1 quyết định hoàn toàn đúng đắn”.

Chị Hạnh(35 tuổi) ở Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *