024.22394555

Nội tiết tố nữ là gì? Rối loạn nội tiết tố nữ uống thuốc gì?

Nội tiết tố nữ là gì? Rối loạn nội tiết tố nữ uống thuốc gì?

Nội tiết tố nữ là gì? Tại sao trong suốt cuộc đời mình người phụ nữ khó tránh phải đôi lần bị rối loạn nội tiết tố nữ cũng như rối loạn nội tiết tố nữ uống thuốc gì? Có cách nào cân bằng nội tiết hay không? Hôm nay chuyên gia Inmed sẽ giúp chúng ta giải đáp các thắc mắc này.

Nội tiết tố nữ là gì? Rối loạn nội tiết tố nữ uống thuốc gì?

Nội tiết tố nữ là gì? Tại sao bị rối loạn nội tiết tố?

Nội tiết tố nữ là gì?

Nội tiết tố nữ là hormone sinh dục nữ phần lớn là được buồng trứng tiết ra để đảm nhiệm bộ 3 vai trò thiết yếu là sinh lý, ngoại hình và sức khỏe phái nữ.

Cũng đồng nghĩa với việc suy giảm nội tiết tố nữ sẽ là kết quả tất yếu khi quá trình tiết hormone sinh dục nữ của buồng trứng bị mất cân bằng theo hướng suy giảm hoạt động hoặc mất đi.

Tại sao bị rối loạn nội tiết tố?

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn nội tiết tố nữ thường có liên quan đến rất nhiều yếu tố, bao gồm cả nguyên phát và thứ phát.

Nội tiết tố nữ là gì? Rối loạn nội tiết tố nữ uống thuốc gì?

Nếu như nguyên phát là từ chính tình trạng căn thẳng mệt mỏi, stress trong thời gian dài hay cơ thể bị mắc bệnh thì thứ phát sẽ bắt đầu từ chính chế độ dinh dưỡng mà người phụ nữ cung cấp cho cơ thể mình, họ lạm dụng kháng sinh, lạm dụng thuốc tránh thai hay sử dụng biện pháp tránh thai sai cách…..

Có nhiều những nguyên nhân khác cần kể ra như: suy giảm nội tiết tố nữ ở phụ nữ sau sinh, rối loạn nội tiết tố nữ ở phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, hay người có thói quen sống không khoa học, lạm dụng rượu bia, chất kích thích gây nghiện, …

Rối loạn nội tiết tố nữ uống thuốc gì?

Để biết rối loạn nội tiết tố nữ uống gì thì cần biết chính xác nguyên nhân gây ra là gì, như vậy sẽ biết được biện pháp gì? Loại thuốc nào sẽ phù hợp và mang lại hiệu quả nhất. Theo đó:

Rối loạn nội tiết tố nữ là kết quả gây ra của các bệnh lý trong cơ thể thì khi có bệnh cần phải nhanh chóng chữa bệnh. Rối loạn nội tiết tố nữ uống thuốc gì? Bác sĩ sẽ có chỉ định riêng cho từng trường hợp như: thuốc trị dứt điểm bệnh phụ khoa, bệnh đường sinh dục để cân bằng nội tiết.

suy giảm nội tiết tốt nữ
suy giảm nội tiết tốt nữ

– Trường hợp nữ giới bị rối loạn nội tiết tố nữ sau khi thực hiện phẫu thuật ngoại khoa đến hệ cơ quan sinh dục, lúc này bổ sung nội tiết tố nữ là việc rất cần thiết. Nguyên nhân chủ yếu thường do suy giảm estrogen, nên giải pháp được khuyến cáo la bổ sung estrogen qua thực phẩm, chế độ ăn uống, thực phẩm bổ sung estrogen.

– Đặc biệt: bổ sung nội tiết tố nữ bằng cách tăng cường estrogen tự nhiên là giải pháp từ lâu đã được nhiều người lựa chọn và thực tế đạt được hiệu quả cân bằng nội tiết, ổn định và bền lâu.

Hiện nay, cách bổ sung nội tiết tố nữ bằng thực phẩm bổ sung estrogen tự nhiên Granions Ménopause  đã nhận được sự lựa chọn và tin tưởng sử dụng của hàng triệu của phụ nữ, trong đó có phụ nữ Việt Nam. Granions Ménopause giải quyết đồng thời nhiều mặt vấn đề do rối loạn nội tiết tố nữ gây ra như:

– Bổ sung estrogen tự nhiên có hoạt tính mạnh.

– Khắc phục nhanh và ngăn ngừa tái phát các triệu chứng do rối loạn nội tiết tố nữ gây ra.

– Granions Ménopause là công thức hoàn hảo được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược hữu cơ nên được đánh giá cao bởi tính an toàn và không gây tác dụng phụ.

– Đặc biệt: chiết xuất Lifenol và sesame từ hoa bia và vừng đen có tác dụng kép lên cả 2 thụ thể Alpha và Beta giúp bổ sung nội tiết tố nữ mà không làm tăng sinh tế bào u vú.

Cách bổ sung nội tiết tố nữ hiệu quả bằng estrogen tự nhiên

Có thẻ nhận thấy, rối loạn nội tiết tố nữ là vấn đề hoàn toàn có thể được khắc phục nếu như chị em tìm được đúng cách bổ sung nội tiết phù hợp với mình. Thay vì phải chịu đựng những tác động không mong muốn do rối loạn nội tiết kéo dài gây ra, thì chỉ cần chọn bổ sung estrogen tự nhiên cuộc sống sẽ nhanh chóng quay về với quỹ đạo vốn có, quan trọng nhất là sức khỏe của người phụ nữ sẽ không bị ảnh hưởng xấu đi.

Qua những thông tin kể trên, chuyên gia Inmed hi vọng sẽ giúp chị em biết được nội tiết tố nữ, rối loạn nội tiết tố nữ là gì, cũng như biết cách bổ sung nội tiết tố nữ phù hợp với bản thân mình. Gọi số 0242.239.4555 để tiếp tục nhận được tư vấn từ chuyên gia bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *