024.22394555

Sắt nước cho bà bầu loại nào tốt

Hiện có 2 dạng sắt phổ biến là: sắt vô cơ dang viên nén và sắt hữu cơ dạng lỏng

 

So với sắt vô cơ, sắt hữu cơ dạng nước được người tin dùng tin chọn sử dụng nhiều hơn bởi ưu điểm: dễ hấp thu, ít gây táo bón và không tanh mùi kim loại. Vậy trong số các sản phẩm bổ sung sắt trên thị trường hiện nay thì sắt nước cho bà loại nào tốt?

Tại thời điểm thị trường rất đa dạng mẫu mã sản phẩm bổ sung sắt hiện nay, đây vừa là cơ hội để người dùng có thêm nhiều lựa chọn và dễ dàng tìm mua sản phẩm bổ sung sắt cho mình; thế nhưng mỗi sản phẩm lại có hàm lượng sắt khác nhau, công nghệ bào chế khác nhau, đặc tính khác nhau,…nên làm thế nào để biết mình phù hợp với dòng sản phẩm nào và loại nào tốt là vấn đề đáng được quan tâm.

Hiện có 2 dạng sắt phổ biến là: sắt vô cơ dang viên nén và sắt hữu cơ dạng lỏng
Hiện có 2 dạng sắt phổ biến là: sắt vô cơ dang viên nén và sắt hữu cơ dạng lỏng

Như đã biết, hiện trên thị thường có 2 loại sắt phổ biến đó là: thuốc sắt và thực phẩm bổ sung chất sắt, trong đó:

– Thuốc sắt thường được bào chế dạng viên nén, có nguồn gốc vô cơ. Thuốc sắt tổng hợp được bào chế thành nhiều loại với hàm lượng sắt khác nhau để đáp ứng nhu cầu bổ sung chất sắt cho nhiều đối tượng. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng thuốc sắt vô cơ, có rất nhiều phản hồi về khả năng hấp thu chất sắt vào cơ thể kém so với hàm lượng sắt thực tế bổ sung vào; sắt gây mùi tanh sau khi uống và rắc rối nhiều người gặp phải nhất đó là bị táo bón, bụng khó chịu và nóng trong, ợ chua, đầy hơi.

– Ngược lại các sản phẩm bổ sung chất sắt có nguồn gốc hữu cơ thường được bào chế dạng lỏng. Trong quá trình sử dụng, người dùng có đánh giá rất tích cực như: uống sắt nhưng ít khi bị táo bón, không bị tanh mùi kim loại và rất dễ uống. Đặc biệt, khi có kết quả kiểm tra tại các cơ sở y tế, người dùng rất hài lòng về kết quả đã bổ sung đầy đủ hàm lượng sắt cần thiết cho cơ thể.

Vậy sắt nước loại nào tốt? Bà bầu uống sắt gì tốt?

Sắt hữu cơ dạng nước hiện có cả sản phẩm trong nước và sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài. Để chọn cho mình loại sắt tốt nhất, chị em nên căn cứ vào các yếu tố sau:

– Sản phẩm cần truy rõ được nguồn gốc xuất xứ.

– Sử dụng loại sắt có hàm lượng phù hợp: nhu cầu về hàm lượng sắt của cơ thể mỗi người là khác nhau, nhu cầu về lượng sắt trong từng thời điểm là khác nhau, mục đích bổ sung sắt của mỗi người cũng khác nhau: có người uống sắt để dự phòng thiếu máu do thiếu sắt, có người uống sắt 1 vài tháng trước khi mang thai, phụ nữ mang thai uống sắt trong suốt thai kỳ và 1 tháng sau sinh, người bị mất máu do tai nạn, phẫu thuật cũng cần bổ sung sắt,…Mỗi người, mỗi giai đoạn cụ thể bác sĩ sẽ là người có đủ chuyên môn để chỉ định loại sắt với hàm lượng phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.

– Sản phẩm đảm bảo chất lượng: công dụng của sản phẩm phải luôn đi liền với chất lượng đảm bảo. Chất lượng ở đây được đo lường bằng gì? Bằng thành phần cấu tạo của sắt, bằng hàm lượng của sắt, bằng những công dụng và tính an toàn của sản phẩm đối với người dùng.

– Địa chỉ phân phối: chọn đúng nơi tiếp thị và phân phối sản phẩm có uy tín cũng có ý nghĩa quyết định đến chất lượng sản phẩm mà chúng ta lựa chọn.

Tư vấn loại sắt hữu cơ tốt nhất cho bà bầu
Tư vấn loại sắt hữu cơ tốt nhất cho bà bầu

Sắt hữu cơ dạng lỏng Granions De Fer của Pháp

Ví dụ thực tế: Granions De Fer là sản phẩm hữu cơ dạng lỏng có doanh số bán hàng số 1 tại Pháp.  Đây là sản phẩm tiên phong trên thị trường thế giới sử dụng công nghệ bao hạt Amylose để bảo vệ hoạt chất sắt hữu cơ, giúp cho sắt được hấp thu tối đa qua đường tiêu hóa và nổi bật với 3 KHÔNG: Không tanh mùi kim loại, không táo bón và không kích ứng niêm mạc dạ dày.

De Fer cũng là 1 trong số ít các sản phẩm được tiếp thị và phân phối theo thỏa thuận độc quyền giữa Công ty sở hữu thương hiệu tiên phong về tiếp thị và phân phối sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam là Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Y tế và nhà sản xuất tại Pháp.

Đặt mua sản phẩm chính hãng Granions De Fer của Pháp ngay tại Việt Nam để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất ngay hôm nay bạn nhé!

sắt  hữu cơ Granions De Fer được lên men hoàn toàn từ đường sữa: Không tanh, không táo bón, dễ hấp thu
sắt hữu cơ Granions De Fer được lên men hoàn toàn từ đường sữa: Không tanh, không táo bón, dễ hấp thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *