024.22394555

Siro ăn ngon Appétit và câu hỏi thường gặp

Chuyên gia giải đáp thắc mắc về TPBVSK siro giúp ăn ngon Appétit

 

HỎI Appétit được sản xuất ở đâu?
ĐÁP TPBVSK Granions Enfant Appétit được sản xuất tại Pháp. Sản phẩm của Laboratoire Des Granions EA Pharma địa chỉ: 7 Rue de L’Industrie le Mercator MC – 98000 Monaco.

 

HỎI Tôi có thể mua sản phẩm Appétit ở đâu?
ĐÁP Sản phẩm Appétit được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam theo thỏa thuận hợp đồng độc quyền giữa Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Y tế với nhà sản xuất.

Ở Việt Nam, bạn có thể đặt mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua qua kênh online bằng cách:

Mua trực tuyến tại website: http://inmed.com.vn/lien-he

Đặt mua qua số điện thoại: 024.2239.4555

Mua qua Facebook: Granions – Dược mỹ phẩm hữu cơ Pháp (https://www.facebook.com/granionsvietnam/)

Sản phẩm có bán tại các sàn thương mại điện tử uy tín như: Tiki, Shopee, Lazada,…

 

HỎI  Ở Thanh Hóa tôi có thể mua siro Appétit được không?
ĐÁP  Siro ăn ngon Appétit hiện đã có bán tại hiệu thuốc tại Thanh Hóa. Bạn liên hệ nhà thuốc gần nơi mình sống để đặt mua sản phẩm chính hãng nhé. Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng: 024.2239.4555

 

HỎI  Giá của Appétit là bao nhiêu tiền 1 hộp?
ĐÁP  Sản phẩm Appétit hiện được niêm iết giá bán trên các trang thông tin chính thức của Công ty Inmed là: 313.000 đồng/ hộp. (Giá bán tại các nhiều thuốc có thể cao hoặc thấp hơn nhưng không đáng kể).Giá bán của Appétit có thể dao động theo từng thời điểm, kèm các chương trình ưu đãi về giá. Để được mua sản phẩm với giá tốt nhất, người dùng có thể truy cập website Inmed.com.vn thường xuyên, hoặc theo dõi Fanpage Inmed – Tủ thuốc của gia đình để biết được thông tin về chương trình ưu đãi, khuyến mãi.

 

HỎI  Uống Appétit trong bao lâu thì có hiệu quả?
ĐÁP  Liệu trình sử dụng Appétit được khuyến cáo là uống liên tục trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên, tác dụng của Appétit sẽ phụ thuộc phần lớn vào thể trạng thực tế của trẻ, ví dụ: có bé chỉ cần uống 1- 3 hộp ( uống trong 10- 20 ngày) đã có biểu hiện tích cực là thích ăn, thèm ăn, vui chơi, hoạt bát, vui vẻ và nhiều năng lượng hơn.Liệu trình 3 tháng là tốt nhất để bồi bổ cơ thể trẻ, giúp bảo vệ trẻ khỏi các bệnh lý do suy dinh dưỡng, biếng ăn lâu ngày gây ra.

 

HỎI  Trẻ nhỏ dưới 3 tuổi có uống được siro Appétit không?
ĐÁP  Việc sử dụng cho trẻ nhỏ dưới 3 tuổi là an toàn nếu được khuyên dùng bởi người có chuyên môn.

 

HỎI  Những trường hợp nào có thể sử dụng Appétit?
ĐÁP  Appétit được khuyến cáo sử dụng trong những trường hợp: biếng ăn, chậm tăng cân, mới ốm dậy, suy dinh dưỡng. Appétit cũng là lựa chọn thích hợp dùng cho trẻ trong giai đoạn phát triển, cần bồi bổ cơ thể để có thêm năng lượng đảm bảo sức khỏe cho trẻ học tập, vui chơi.

 

HỎI Tác dụng chính của Appétit là gì?
ĐÁP Tác dụng chính của Appétit là giúp kích thích trẻ em có cảm giác ăn ngon một cách tự nhiên. Sản phẩm không dùng đường mà dùng chính các thảo dược thiên nhiên để tạo vị ngọt, mà trẻ nhỏ hay cơ thể người khi mệt mỏi thường có xu hướng hảo ngọt, chính vì vậy uống siro Appétit sẽ cho tác dụng kích thích ăn ngon 1 cách tự nhiên nhất.

 

HỎI  Trẻ có bị phụ thuộc vào sản phẩm không?
ĐÁP  Uống siro ăn ngon Appétit trẻ sẽ không bị phụ thuộc vào sản phẩm. Siro Appétit sẽ kích thích vị giác ngay tại thời điểm uống siro, giúp trẻ cảm thấy ăn ngon miệng hơn. Ăn ngon, ăn được nhiều hơn sẽ giúp bồi bổ cơ thể bằng hàm lượng dinh dưỡng được nạp vào từ thức ăn. Cơ thể khỏe mạnh, trẻ sẽ hết biếng ăn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *