024.22394555

Siro tăng sức đề kháng cho trẻ Granions Immunité

Siro tăng sức đề kháng cho trẻ Granions Immunité

 

Tăng sức đề kháng cho trẻ là cách để chúng ta bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh, chuẩn bị cho bé hành trang sức khỏe tốt nhất để phát triển trí não và cao lớn, thông minh hơn mỗi ngày. Granions Immunité hoàn thành tốt sứ mệnh tăng sức đề kháng cho trẻ, bạn có biết vì sao không?

Tại sao cần tăng sức đề kháng cho trẻ

Thực tế có nhiều biện pháp khác nhau có thể áp dụng riêng biệt hoặc đồng nhất để tăng sức đề kháng cho trẻ, và mỗi biện pháp đều có tính hiệu quả nhất định và mang lại hiệu quả nếu được áp dụng đúng cách.

Trong số đó, sử dụng thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho trẻ là giải pháp nhận được nhiều quan tâm lựa chọn bởi tính hiệu quả, an toàn và tác dụng về lâu dài. Cùng với việc duy trì chế độ dinh dưỡng tốt, môi trường sống đảm bảo, cuộc sống sinh hoạt và học tập diễn ra đều đặn khoa học thì các thực phẩm bổ sung đóng vai trò không thể thiếu bởi:

– Chế độ ăn uống hằng ngày khó đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng nếu khả năng hấp thụ của trẻ kém.

– Hơn nữa, quá trình chế biến thức ăn không đúng cách có thể làm mất đi lượng lớn chất dinh dưỡng, nên dù có ăn nhiều nhưng chất được hấp thu lại không đáng là bao.

– Sai lầm trong việc bảo vệ con quá kỹ cũng là nguyên nhân dẫn đến suy giảm hệ miễn dịch. Điển hình nhất là các bé thường xuyên bị cách ly với ánh nắng mặt trời, ít được tiếp xúc với thế giới tự nhiên thì hệ miễn dịch thường kém và sẽ ngày càng suy giảm.

– Tăng sức đề kháng cho trẻ sơ sinh và trẻ 1 tuổi là quan trọng hơn bất kỳ độ tuổi nào. Tại sao vậy? Vì trẻ nhỏ hệ miễn dịch còn quá non nớt, cộng với việc thay đổi đột ngột môi trường sống từ bên trong cơ thể mẹ ra bên ngoài, trẻ khó có thể thích ứng nếu như không được sự quan tâm, chăm sóc, chở che của người lớn. Hơn lúc nào hết, tăng sức đề kháng cho trẻ dưới 1 tuổi, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần được đặt lên hàng đầu.

Tại sao cần tăng sức đề kháng cho trẻ
Tại sao cần tăng sức đề kháng cho trẻ

Những lý do kể một lần nữa nhấn mạnh về ý nghĩa của việc sử dụng thực phẩm bổ sung giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.

Thực phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ loại nào tốt?

Để tăng sức đề kháng cho trẻ thực phẩm được lựa chọn cần đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, hiệu quả và cho tác dụng về lâu dài.

Đáp ứng yêu cầu kể trên, siro tăng sức đề kháng cho trẻ Granions Immunité là lựa chọn phù hợp cho trẻ thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, sử dụng trong những trường hợp:

– Bồi bổ cơ thể cho trẻ còi xương, mới ốm dậy, suy dinh dưỡng;

– Hỗ trợ cải thiện sức phòng vệ của cơ thể trước các tác nhân gây bệnh như: virus, vi khuẩn gây hại, nấm và trùng roi,..

Công dụng nổi bật của của siro tăng sức đề kháng cho trẻ Granions Inmunité được tạo nên từ công thức độc đáo kết hợp giữa các thảo dược hữu cơ, trong đó có chiết xuất cỏ xạ hương, cây hoa hồng tường vi và quả sơry,…cho tác dụng kháng khuẩn, chống lại sự tấn công của khuẩn gây hại. Chính vì vậy việc sử dụng Siro tăng sức đề kháng cho trẻ Granions Inmunité cũng giống như đang giúp trẻ bổ sung kháng sinh tự nhiên để đối kháng lại các tác nhân gây bệnh.

Thực phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ loại nào tốt?
siro tăng sức đề kháng cho trẻ Granions Inmunité

Bên cạnh đó, tổng hợp chiết xuất từ tảo xoắn, hắc mai biển, phúc bồi tử,…đã tạo nên siro Immunité có công dụng tuyệt vời trong bồi bổ cơ thể, cung cấp cho cơ thể lượng lớn các chất dinh dưỡng cần thiết như: chất xơ, axit amin, chất sắt, canxi và khoáng chất.

Siro Granions Inmunité chính là thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng tự nhiên cho trẻ và được chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo sử dụng hằng ngày để bồi bổ cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.

Siro tăng sức đề kháng cho trẻ Granions Inmunité sản phẩm nhập khẩu tại Pháp, được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Y tế, cha mẹ lưu ý để đặt mua sản phẩm chính hãng, giúp tăng sức đề kháng cho trẻ một cách tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *