024.22394555

Tại sao giá bán Immunité ở Việt Nam lại rẻ hơn giá bán lẻ ở Pháp

Immunité - siro tăng cường miễn dịch đạt chứng nhận thực phẩm hữu cơ Châu Âu

 

(Nguyễn Trịnh Huyền Trang – Hải Phòng) Tôi từng được người nhà gửi siro Immunité này bên Pháp về cho cháu lớn nhà tôi uống. Vì thấy siro tăng cường miễn dịch tốt nên giờ tôi muốn mua cho cháu bé uống. Dạo gần đây tôi thấy quảng cáo sản phẩm có bán ở Việt Nam nhưng lại rẻ hơn cả giá bán lẻ ở bên Pháp. Không biết lý do vì sao?

Giải đáp:

Chào chị Huyền Trang, câu hỏi của chị được giải đáp như sau:

Immunité là sản phẩm tăng cường miễn dịch được nhập khẩu bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Y tế theo thỏa thuận hợp đồng độc quyền tiếp thị và phân phối ở Việt Nam. Chính vì là đại diện độc quyền và nhập lô sản phẩm số lượng lớn nên sẽ được nhà sản xuất bên Pháp bán với giá tốt nhất, chi phí vận chuyển về Việt Nam cũng sẽ thấp hơn. Trong khi tại Pháp nhà sản xuất sẽ bán đúng giá niêm iết và như chị đã biết: chi phí gửi hàng lẻ từ Pháp về Việt Nam cũng sẽ cao hơn. Đây là lý do sản phẩm INMUNITÉ được Inmed bán lẻ ở Việt Nam với giá thành thấp hơn.

Một lý do khác đó là: Nhận thấy nhu cầu về sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của người Việt rất cao và ngày càng tăng nên Công ty INMED luôn có những chính sách ưu đãi nhất định về giá bán để tăng khả năng giới thiệu và tiếp cận, đáp ứng nhu cầu của nhiều người ở nhiều nơi hơn.

Với những lý do kể trên Inmed hướng đến giúp người tiêu dùng Việt có thể mua được sản phẩm chất lượng của Pháp với giá hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *