024.22394555

Theo tôi sắt De fer rất hiệu quả vì bổ sung sắt nhanh và không gây táo bón

 

Là trình dược viên nên tôi khá kỹ tính khi lựa chọn sản phẩm bổ sung cho mình và người thân. Bởi vậy khi chọn Granions De Fer để vợ bổ sung sắt khi mang thai tôi đã tìm hiểu rất kĩ về sản phẩm. Và đến giờ tôi tin, chọn De Fer là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Lúc vợ tôi mang thai, tuy ít nghén nhưng lại có biểu hiện thiếu sắt. Cô ấy hay bị đau đầu, buồn nôn và nhất là bị nghén đất sét. Lúc ấy, tôi vừa muốn tìm loại sắt để bổ sung sắt an toàn cho cả mẹ và con mà còn cần loại sắt không gây táo bón và ít mùi tanh. May mắn khi tôi biết đến Granions De Fer – sản phẩm của Pháp.

Với De Fer tôi bị thu hút bởi tác dụng bổ sung sắt nhanh và khả năng hấp thụ rất tốt. Hơn nữa, đây lại là sản phẩm dành cho phụ nữ đang mang thai nên tôi rất yên tâm. Vợ tôi uống sắt trong thời gian mang thai nhưng không hề bị táo bón, không những không bị nôn mà còn khen chồng khéo mua sắt hữu cơ thơm ngọt vị Anh đào.

Giờ đây, nhìn ngắm con khôn lớn, khỏe mạnh mỗi ngày, tôi biết: cái kỹ tính của 1 người bố làm trình dược viên cũng có tác dụng nhiều lắm.

(Anh Tài, thành phố Vinh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *