024.22394555

Thuốc tái tạo sụn khớp loại nào tốt nhất

Viên uống bổ sung dưỡng chất cho khớp, tăng cường vận động và hỗ trợ giảm thoái hóa
Viên uống bổ sung dưỡng chất cho khớp, tăng cường vận động và hỗ trợ giảm thoái hóa
Viên uống bổ sung dưỡng chất cho khớp, tăng cường vận động và hỗ trợ giảm thoái hóa

Các loại thuốc tái tạo sụn khớp, chăm sóc bảo vệ xương khớp hiện nay rất đa dạng về thành phần, nguồn gốc xuất xứ. Đâu là loại thuốc tái tạo sụn khớp tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của INMED. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc này, cùng đón đọc bạn nhé!

Loại thuốc tái tạo sụn khớp tốt nhất hiện nay

Thuốc tái tạo sụn khớp là 1 trong 3 loại thuốc phổ biến chuyên trị, phòng và hỗ trợ điều trị xương khớp.

Đáp ứng nhu cầu bổ khớp, tái tạo sụn khớp của ngày càng nhiều người bệnh, các dòng sản phẩm tái tạo sụn khớp được nghiên cứu và phát triển ngày càng nhiều hơn trong số đó không thể không kể đến các loại thuốc tái tạo sụn khớp của Mỹ, thuốc tái tạo sụn khớp của  Nhật, thuốc tái tạo sụn khớp của Pháp, thuốc tái tạo sụn khớp của Úc.

Tuy đều hướng đến tác dụng tái tạo sụn khớp và bảo vệ, hỗ trợ điều trị xương khớp nhưng mỗi loại lại có những ưu điểm riêng và có tính phù hợp với từng nhóm người nhất định. Trong đó: các sản phẩm bổ sung Glucosamine được nhận định là giải pháp kích thích sản xuất sụn, sửa chữa hồi phục các mô sụn khớp tốt nhất hiện nay. Tác dụng của Glucosamine cũng được tìm thấy trong việc bảo vệ sụn và ngăn không cho sụn phân hủy.

Sản phẩm chứa Glucosamine tái tạo sụn khớp tốt nhất hiện nay

  1. Sản phẩm kết hợp Glucosamine và MSM

MSM được biết đến là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sụn khớp và tác động làm giảm triệu chứng sưng viêm. Sự kết hợp giữa Glucosamine và MSM được xem là công thức hoàn hảo giúp nuôi dưỡng phục hồi sụn khớp, bổ sung dưỡng chất, bảo vệ xương và các khớp.

  1. Sản phẩm kết hợp Glucosamine và Chondrotin Sulfate

Chondrotin Sulfate là nguyên liệu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương, là thành phần quan trọng giúp tăng dịch khớp, tăng tính đàn hồi, tăng cường chức năng vận động đồng thời ngăn không cho enzyme phá hủy sụn khớp.

Trong điều trị bệnh xương khớp, Chondrotin Sulfate được kết hợp với Gucosamine để bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp, đặc biệt có tác dụng rất tốt trong điều trị viêm xương khớp.

  1. Sản phẩm kết hợp Glucosamine + MSM + Chondroitin

Chondrostéo chính là sản phẩm bổ sung Glucosamine + MSM + Chondroitin – là công thức tái tạo sụn khớp 3 tác động:

Nuôi dưỡng, phục hồi sụn khớp và tăng cường chức năng vận động

Tăng dịch khớp, tăng tính đàn hồi và ngăn không cho enzyme phá hủy sụn khớp

Bổ sung các khoáng chất thiết yếu ( Đồng, Canxi, Mangan,…) hỗ trợ giảm thoái hóa khớp, viêm khớp, đau khớp,…

Chondrostéo là giải pháp tái tạo sụn khớp của Pháp được sản xuất bởi thương hiệu Granions thuộc tập đoàn EA. Công dụng chính của sản phẩm là bổ sung Glucosamine 1126MG giúp tái tạo sụn khớp, phòng và hỗ trợ giảm thoái hóa khớp.

Viên uống Chondrostéo là 1 sản phẩm tiên phong kết hợp Glucosamine với MSM và Chondrotin Sulfate để tạo ra tác dụng hiệp đồng: vừa hỗ trợ, vừa phòng bệnh vừa tăng cường chức năng vận động của xương khớp.

Trên đây là thông tin về các sản phẩm tái tạo sụn khớp. Hi vọng rằng với phần phân tích về ưu điểm của các loại sản phẩm xương khớp kể trên sẽ nhiều người giải đáp băn khoăn loại thuốc tái tạo sụn khớp nào tốt nhất cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *