024.22394555

Tín đồ của các sản phẩm Granions – De Fer – Appétit

chị Giang, Thành Công

 

Từ nhiều năm về trước Giang đã bị thuyết phục bởi các sản phẩm Granions. Còn nhớ từ lần đầu mang thai mình được 1 người bạn giới thiệu về loại sắt hữu cơ không gây táo bón của Pháp. Nghe đến có loại thực phẩm bổ sung sắt mà lại không bị táo bón mình đã rất mừng rồi và quả thực đến khi sử dụng mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi loại siro này.

Đến giờ mình đã có 2 bé học tiểu học và mình vẫn luôn là tín đồ trung thành của hãng thực phẩm bảo vệ sức khỏe này. Tin chọn Granions mình chọn uống sắt trong cả 2 lần mang thai; nuôi con mình chọn siro uống kích thích ăn ngon và tăng cường miễn dịch. Có thể nói suốt thời gian từ khi mang thai đến nuôi con mình cảm thấy rất nhàn, quan trọng nhất là nhìn các con ăn ngon, lớn lên khỏe mạnh mỗi ngày, đối với một người mẹ như mình thì đúng là không có hạnh phúc nào sánh bằng.

Riêng siro Appétit đến giờ mình vẫn cho con uống hằng ngày. Mình cho con uống để bồi bổ cơ thể. Tất nhiên tôi đã tìm hiểu rất kỹ và tin rằng đây là siro của Pháp, nó hoàn toàn từ thảo dược hữu cơ, lại có hẳn 1 công ty lớn đứng ra độc quyền phân phối ở Việt Nam nên tôi rất yên tâm cho con uống suốt thời gian dài.

(Thông tin liên hệ: Chị Giang 36 tuổi _ Thành Công – Hà Nội)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *